วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศิลปินภาพสีน้ำชื่อดัง เบรกเก๋งไม่อยู่ชนท้ายรถวางท่อ บาดเจ็บ

ศิลปินวาดภาพสีน้ำชื่อดัง เบรกเก๋งไม่อยู่ขับชนท้ายรถวางท่อขณะติดตั้งท่อน้ำทิ้งบนตอม่อใต้สะพาน ทั้งที่วางกรวยเป็นแนวยาวไม่ให้รถผ่าน เปิดไฟฉุกเฉินส่งสัญญาณระมัดระวัง โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 24 มี.ค. ร.ต.ท.ประเทือง พิทักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณด้านหน้าศูนย์นิสสัน ตลิ่งชัน ถนนบรมราชชนนีขาออกช่องทางด่วน แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุพบรถหกล้อบรรทุกเครน ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 62-0689 กรุงเทพมหานคร ของ หจก.ส.เจริญเครน รับจ้างติดตั้งท่อน้ำทิ้งใต้ตอม่อสะพานคู่ขนานลอยฟ้าจอดอยู่ในช่องทางด้านขวาสุด ถูกรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่สปอร์ต สีขาว ทะเบียน ฎถ 1288 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนท้ายส่งผลให้รถคู่กรณีได้รับความเสียหาย ด้านหน้ารถพังยับถึงห้องโดยสารถุงลมนิรภัยด้านหน้าทำงานทั้ง 2 ข้าง


สำหรับผู้ขับขี่ทราบชื่อคือ นายสมโภชน์ สิงห์ทอง อายุ 59 ปี ศิลปินวาดภาพสีน้ำชื่อดังจากผลงานการแสดงภาพวาดเอาไว้มากมาย พบบาดแผลฉีกขาดที่แขนซ้ายและขาซ้ายหักจึงรีบทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งรักษาอาการที่ รพ.ธนบุรี 2


สอบสวน นายสุนันท์ เสนานิล อายุ 30 ปี คนขับรถหกล้อ ให้การว่า กำลังจอดรถให้คนงาน 2-3 คน ขึ้นกระเช้าเครนไปติดตั้งท่อน้ำทิ้งบนตอม่อใต้สะพานคู่ขนานลอยฟ้า โดยวางกรวยเป็นแนวกั้นรถและเปิดไฟฉุกเฉินส่งสัญญาณให้ผู้ใช้เส้นทางระมัดระวังตามวิธีการทำงานตามปกติ จู่ๆ ได้ยินเสียงเบรกของรถคู่กรณีดังมาแต่ไกล แต่ห้ามล้อไว้ไม่ไหวพุ่งชนท้ายรถตนอย่างจังโชคดีที่คนงานซึ่งอยู่บนกระเช้าไม่ตกลงมาได้รับบาดเจ็บ


เบื้องต้นฝ่ายสอบสวนยังไม่แจ้งข้อหากับฝ่ายใดต้องรอคนเจ็บให้ปากคำได้และรอผลการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงเสียก่อนจึงจะสรุปผลเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย.

ศิลปินวาดภาพสีน้ำชื่อดัง เบรกเก๋งไม่อยู่ขับชนท้ายรถวางท่อขณะติดตั้งท่อน้ำทิ้งบนตอม่อใต้สะพาน ทั้งที่วางกรวยเป็นแนวยาวไม่ให้รถผ่าน เปิดไฟฉุกเฉินส่งสัญญาณระมัดระวัง โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต 24 มี.ค. 2559 03:06 ไทยรัฐ