วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มช่างซ่อมรถ ลวง ด.ญ. 8 ขวบ จับของลับ ผู้ปกครองพาลูกเข้าแจ้งความ

ทนไม่ได้! คุณพ่อวัย 34 ปี พาตัวลูกสาววัย 8 ขวบ เข้าแจ้งความยัง สภ.วารินชำราบ หลังถูกช่างซ่อมรถแถวบ้าน วัย34 ปี หลอกลวงชวนไปตลาด สุดท้ายพาไปในป่าริมแม่น้ำมูล ล้วงมือจับของลับลูกสาว ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ 

เมื่อวันที่ 23 มี.ค.59 ดร.สมศักดิ์ จังตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย พล.ต.อชิร์ฉัตร โรจนะภิรมณ์ ผบ.มทบ.22 พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ดร.อลงกต วรกรี นอ.วารินชำราบ และ พ.ต.อ.อดิเทพ พิชาดุล ผกก.สภ.วารินชำราบ ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม นายณรงค์ศักดิ์ หรือถัง บังแสงอ่อน อายุ 34 ปี ชาวบ้าน ต.วาริน อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ในข้อหา โดยปราศจากเหตุอันควร พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร โดยเด็กนั้น จะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยผิดกฎหมาย

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกเปิดเผย เมื่อ 18.30 น.วันเดียวกัน นายอัญ (นามสมมติ) อายุ 69 ปี นำตัว เด็กหญิงหวาน (นามสมมติ) อายุ 8 ปี ลูกสาวเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ราชินทร์ สีลับสีอง ร้อยเวร สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ว่าถูกนายถัง ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์แถวบ้าน ล่อลวงออกจากบ้านใน ต.วาริน อ.วารินชำราบ ไปทำอนาจารในป่าละเมาะริมแม่น้ำมูล บ้านท่าข้องเหล็ก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

จากการสอบถาม เด็กหญิงหวาน ให้การว่าเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. นายถัง ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์แถวบ้าน ที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กได้ชวนตนเองไปช่วยถือของที่ตลาดเจริญศรี ตนเองจึงได้ยอมขึ้นรถไปด้วย นายถังกลับไม่ได้พาตนไปตลาดเจริญศรี แต่พาตนเองเข้าไปในป่าละเมาะริมน้ำมูล เมื่อนายถังจอดรถจักรยานยนต์ ตนจึงเองได้ลงจากรถแล้วเดินหนีนายถัง โดยบอกว่า นี่ไม่ใช่ทางไปตลาด จากนั้นนายถังก็จับแขนดึงเข้าไปหา ก่อนจะเอามือล้วงเข้าไปในของสงวนของตนเองนานประมาณ 5 นาที นายถังก็พาตนเองกลับบ้านโดยกำชับว่าไม่ให้บอกเรื่องนี้กับใครเด็ดขาด

นายอัญ พ่อผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเองมีอาชีพ ขับรถรับจ้างส่งของ ออกจากบ้านตั้งแต่ตี 5 ทุกวัน กลับเข้าบ้านก็ค่ำแม่ของน้องหวานก็ได้แยกทางกันไปนานแล้ว ทุกวันนี้อยู่ด้วยกัน 3 คน พ่อลูก มี ตนเอง น้องหวาน และพี่ชายของน้องหวาน ขณะที่เกิดเหตุมีน้องหวานอยู่บ้านคนเดียว กระทั่งช่วงประมาณ บ่าย 3 ก็มีลูกพี่ลูกน้องที่อยู่บ้านใกล้กันโทรไปบอกว่าน้องหวานโดนล่อลวงไปกระทำมิดีมิร้าย ตนเองจึงได้รีบกลับบ้านมาสอบถามข้อเท็จจริง จากนั้นจึงได้พามาแจ้งความดำเนินคดีกับนายถัง

ด้าน พ.ต.ท.มรกตภูมิ พลศักดิ์ สารวัตรสืบสวน สภ.วารินชำราบ ได้นำกำลังชุดสืบสวนออกติดตามตัวนายถังจากร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ห่างจากบ้านผู้เสียหายประมาณ 200 เมตร มาสอบสวน เบื้องต้นถังให้การรับสารภาพว่าได้พาน้องหวานไปขับรถเล่นจริงแต่ไม่ได้ทำมิดีมิร้ายน้องหวานแต่อย่างใด เมื่อขับรถเล่นเสร็จก็กลับมาส่งที่เดิม

ต่อมาเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาน้องหวานไปชี้เส้นทางที่ไปยังจุดเกิดเหตุ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามขับรถออกนอกเส้นทางแต่น้องหวานก็ทักท้วงว่าไปผิดทางจนไปถึงป่าละเมาะริมน้ำ บ้านท่าข้องเหล็ก ต.คำน้ำแซบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี จึงเชื่อได้ในระดับหนึ่งว่านายถังอาจจะล่อลวงน้องหวานไปทำอนาจารจริง ประกอบกับทางเจ้าหน้าที่มีพยานที่น่าเชื่อถือ จึงแจ้งข้อกล่าวหานายถังเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ทนไม่ได้! คุณพ่อวัย 69 ปี พาตัวลูกสาววัย 8 ขวบ เข้าแจ้งความยัง สภ.วารินชำราบ หลังถูกช่างซ่อมรถแถวบ้านวัย 34 ปี หลอกลวงชวนไปตลาด สุดท้ายพาไปในป่าริมแม่น้ำมูล ล้วงมือจับของลับลูกสาว ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ 23 มี.ค. 2559 23:26 ไทยรัฐ