วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ : ตายายเก็บเห็ดติดคุก ถูกคุกคาม (ชมคลิป)

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ ตามความจริงในคดีดราม่าสะเทือนใจ! เปิดใจ 2 ‎ตายายเก็บเห็ด ถูกดำเนินคดีเพราะเข้าไปเก็บเห็ดในเขตป่าส­งวนแห่งชาติ และถูกกลุ่มคนที่อ้างเป็นเจ้าหน้าที่รัฐคุกคาม จนต้องร้อง สตช.ให้ช่วยเหลือ

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ ทางไทยรัฐนิวส์โชว์วันนี้ (23 มี.ค.) คดีดราม่าสะเทือนใจ! เปิดใจ 2 ‎ตายายเก็บเห็ด ถูกดำเนินคดีเพราะเข้าไปเก็บเห็ดในเขตป่าส­งวนแห่งชาติ ที่เป็นคดีเมื่อหลายปีก่อน และมีการเปรียเทียบถึงโทษ แล้วก็กลับมาเป็นข่าวอยู่ในกระแสความสนใจ เพราะมีการไปร้องต่อตำรวจว่า คุณตาคุณยายถูกเจ้าหน้าที่รัฐคุกคามจากชายที่อ้างตัวเป็นตำรวจ­และเจ้าหน้าที่ป่าไม้ โดยในวันพรุ่งนี้ทางกรมป่าไม้ก็จะมีการแถลงข่าวข้อเท็จจริงเช่นกัน


เรื่องจริงเป็นอย่างไร? ไปพูดคุยกับแขกรับเชิญ นายอุบล ศิริสอน และนางแดง สิริสอน 2 ตายายจำเลยในคดีเก็บเห็ด ผู้ร้องเรียน และ นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติฯ ติดตามได้ในรายการ ถามตรงๆ กับจอมขวัญ หลาวเพ็ชร์

ชมคลิป ถามตรงๆ กับจอมขวัญ : ตายายเก็บเห็ดติดคุก ถูกคุกคาม

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ ตามความจริงในคดีดราม่าสะเทือนใจ! เปิดใจ 2 ‎ตายายเก็บเห็ด ถูกดำเนินคดีเพราะเข้าไปเก็บเห็ดในเขตป่าส­งวนแห่งชาติ และถูกกลุ่มคนที่อ้างเป็นเจ้าหน้าที่รัฐคุกคาม จนต้องร้อง สตช.ให้ช่วยเหลือ 23 มี.ค. 2559 22:25 23 มี.ค. 2559 23:13 ไทยรัฐ