วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวขับเก๋งชนจยย.ส่งหมูกระทะหน้า สนง.แรงงานปทุมฯ หนุ่มเบญจเพสดับคาที่

สาวขับเก๋งออกจากสำนักงานแรงงาน จ.ปทุมธานี พุ่งชนหนุ่มเบญจเพส ขับรถ จยย.ส่งหมูกระทะอย่างจังเสียชีวิตคาที่ ยืนยันไม่ได้ประมาท เข้าออกหลายครั้ง และระวังตลอด...

เมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 23 มี.ค. 59 พ.ต.ท.ไพจิต โคตรก่ำ สว.(สอบสวน) สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนวัดเสด็จ ม.7 ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุหน้าทางออกสำนักงานแรงงาน จ.ปทุมธานี พบรถยนต์มิตซูบิชิ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน 4กษ-7119 กรุงเทพมหานคร โดยมี นางณัฏฐธนิน สุคนธทรัพย์ อายุ 39 ปี เป็นคนขับ จอดลักษณะขวางถนน โดยด้านหน้ารถแถบขวา บริเวณกันชนได้รับความเสียหาย จากการเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กพ- 9456 กรุงเทพมหานคร ที่หลังรถมีตะกร้า สำหรับใส่อุปกรณ์หมูกระทะ ล้มคว่ำอยู่กลางถนน โดยสภาพรถแฮนด์หัก นอกจากนี้ที่พื้นถนนหน้ารถเก๋ง พบศพ นายธีระพงษ์ กมลสาร อายุ 25 ปี สภาพศพคอหัก ศีรษะแตก หลังแพทย์ชันสูตรเบื้องต้นได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

จากการสอบสวน นางณัฏฐธนิน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาติดต่องานที่สำนักงานแรงงาน จ.ปทุมธานี หลังจากเสร็จแล้ว จึงขับรถขับมาถึงทางออก ตนก็ได้พยายามมองซ้ายและขวา เห็นว่าไม่มีรถ จึงค่อยๆ ขับไหลลงมา จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขับมาทางด้านขวามือ และชนหน้ารถแถบขวาอย่างแรง ตนจึงเบรกรถ และลงไปเพื่อช่วยเหลือแต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว ก่อนที่จะมีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งตนมาติดต่องานที่นี่หลายครั้งและก็พยายามระมัดระวังตลอด แต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวจนได้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดูว่าเกิดจากความประมาทของผู้ขับขี่หรือมีสาเหตุอื่น เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป.

สาวขับเก๋งออกจากสำนักงานแรงงาน จ.ปทุมธานี พุ่งชนหนุ่มเบญจเพส ขับรถ จยย.ส่งหมูกระทะอย่างจังเสียชีวิตคาที่ ยืนยันไม่ได้ประมาท เข้าออกหลายครั้ง และระวังตลอด... 23 มี.ค. 2559 19:23 ไทยรัฐ