วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คอนเต' เล็ง 4 กองกลางเสริมทัพเชลซี เสียบแทน 'มิเกล'

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมชาติอิตาลี ตกเป็นข่าวได้ลิสต์รายชื่อ 4 นักเตะตำแหน่งมิดฟิลด์ ที่เขาต้องการดึงมาร่วมทัพคนใดคนหนึ่ง หากเข้ามาคุมทีมเชลซีเป็นที่เรียบร้อย เพื่อมาแทนที่ จอห์น โอบี มิเกล ที่ส่อแววลาทีมซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 มี.ค. ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมชาติอิตาลี ตกเป็นข่าวได้ลิสต์รายชื่อ 4 นักเตะตำแหน่งกองกลางที่เขาต้องการดึงมาร่วมทัพคนใดคนหนึ่ง หากเข้ามาเป็นกุนซือใหม่ของทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ คอนเต จะก้าวลงจากตำแหน่งกุนซือทีมชาติอิตาลี หลังจบศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส และเป็นที่คาดกันว่าเขาจะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของเชลซี ต่อจาก กุส ฮิดดิงค์ หลังจบฤดูกาลนี้ โดยรายงานข่าวล่าสุดจาก อีฟนิง สแตนดาร์ด ระบุว่า ตอนนี้ คอนเต ได้ทำการลิสต์รายชื่อ 4 นักเตะตำแหน่งกองกลางที่เขาต้องการดึงมาร่วมทัพ ให้ทางเชลซีได้ทราบแล้ว และหวังจะได้ 1 ใน 4 คนนี้ คนใดคนหนึ่งมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อมาแทนที่ จอห์น โอบี มิเกล ที่คาดว่าน่าจะย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

สำหรับนักเตะทั้ง 4 คน ประกอบด้วย พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีมยูเวนตุส, อาร์ตูโร วิดัล กองกลางทีมชาติชิลี ของทีมบาเยิร์น มิวนิก, รัดยา เนียงโกลัน กองกลางทีมชาติเบลเยียม ของทีมโรมา และ มิราเล็ม ปานิช ห้องเครื่องทีมชาติบอสเนีย ของทีมโรมา

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมชาติอิตาลี ตกเป็นข่าวได้ลิสต์รายชื่อ 4 นักเตะตำแหน่งมิดฟิลด์ ที่เขาต้องการดึงมาร่วมทัพคนใดคนหนึ่ง หากเข้ามาคุมทีมเชลซีเป็นที่เรียบร้อย เพื่อมาแทนที่ จอห์น โอบี มิเกล ที่ส่อแววลาทีมซัมเมอร์นี้... 23 มี.ค. 2559 18:49 23 มี.ค. 2559 19:51 ไทยรัฐ