วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น้องแนท ลาวงการสยิว!! นั่งแท่นคุณนายของเศรษฐีรุ่นปู่ชาวอเมริกัน

น้องแนท ลาวงการสยิว!! นั่งแท่นคุณนายของเศรษฐีรุ่นปู่ชาวอเมริกัน

  • Share:

ฮือฮาสนั่นโซเชียล เมื่อ แนท เกศริน หรือปัจจุบันเปลี่ยนชื่อและนามสกุลเป็น ศุจินันท์ เนสแลนด์ ประกาศแต่งงานพร้อมทั้งโชว์ทะเบียนสมรส กับหนุ่มต่างชาติรุ่นคุณปู่อย่าง นายฮาโรลด์ เจนนิ้งส์ เนสแลนด์ จูเนียร์ ซึ่งมีดีกรีความล่ำซำถึงขั้นจัดได้ว่าเป็นเศรษฐีอเมริกา ด้วยตำแหน่งกรรมการผู้จัดการระหว่างประเทศ เอเชียแฟซิฟิก และกรรมการผู้จัดการศูนย์การแพทย์ดูไบ เท่านั้นยังไม่พอ แว่วมาว่าสามีเปย์เงินให้ใช้หลักแสนต่อเดือนอีกด้วย 

ประกาศแต่งงาน ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร? "เป็นคนอเมริกันค่ะ"  เจอกันได้ยังไง? "แนทว่าเป็นรักแรกพบของเรา เราเจอกันในการติดต่อธุรกิจอสังหาฯ ค่ะ เป็นพาร์ตเนอร์กัน เขาเป็นพาร์ตเนอร์กับคนที่มาขอแนทแต่งงานก่อนหน้านี้" ก่อนหน้านี้ผู้ชายไทยขอแต่งงาน แต่สุดท้ายประกาศแต่งงานกับฝรั่ง? "ก็เขามาขอช้าไป (ยิ้ม) คนไทยมาขอช้าไป แล้วก็ที่สำคัญคือเราดูใจกันมานานพอสมควร เราไม่อยากจะไปเสียใจกับความรักครั้งเก่าๆ เราไม่อยากเป็นแบบนั้น" ตกลงแต่งงานกับเขาได้ยังไง? "เขาเป็นคนดีมากค่ะ แนทเคยทำงานอะไร ทำงานยังไงเขาจะทราบทุกอย่าง จากข่าว จากกูเกิล ติดตามหมดแม้กระทั่งเขาเคยมาเที่ยวเมืองไทย พาแนทไปดูธุรกิจของเขา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ธุรกิจกันค่ะ เขาก็เคยไปนั่งตามเฝ้าแนทในกองถ่าย ไปดูงานแนทเดินแฟชั่นโชว์ เราบอกแล้วเราจะไม่ก้าวก่ายเรื่องงานกันและกัน"

ภาพในอดีตของเรา เขาทราบไหม? "เขาทราบทุกอย่างค่ะ เขาทราบหมด เพราะการทำเอกสารที่จะไปอเมริกาเนี่ยเราต้องแจ้งข้อมูลทั้งหมด ถ้าเราปิดบังแม้แต่นิดเดียว เราจะไม่มีสิทธิ์ที่จะได้เดินเข้าประเทศเขาเลย จะกลายเป็นบุคคลต้องห้าม เพราะฉะนั้นเราต้องแจกแจง" เขาทำงานอะไรตอนนี้? "เป็นสถาปนิกค่ะ เป็นกรรมการผู้จัดการระหว่างประเทศ เอเชียแฟซิฟิกค่ะ แล้วก็เป็นกรรมการผู้จัดการศูนย์การแพทย์ที่ดูไบค่ะ" เขาอายุเท่าไร? "รุ่นคุณปู่ (หัวเราะ) ก็ประมาณ 69 ยังไม่ 69 ดีค่ะ" เทียบกันนะ แฟนเก่าคนไทยกับสามีคนปัจจุบัน ใครรวยกว่ากัน? "อย่ามองที่เขารวยเลย" ถ้าคนมองตรงนั้นล่ะ ถ้าเปรียบกัน? "มันเปรียบเทียบกันไม่ได้ ก็ฝรั่งสิคะ (ยิ้ม)"

กลับมาที่เรื่องขอแต่งงาน เขาขอยังไง? "เขามาขอแต่งงานกับคนในครอบครัว ตอนนั้นคุณย่ายังอยู่ เขามาขอกับคุณย่า เขาก็บอกว่าเขาจะดูแลแนท เขาจะเทคแคร์อย่างดีเสมือนคนในครอบครัวดูแลแนท แล้วแนทก็ไม่เอา พยายามทำนิสัยเลวทุกอย่างให้เขาเห็น แต่เขาก็ยังจะเอาเราอยู่" ศึกษา คุยกันกี่ปี? "คุยมาเรื่อยๆ ค่ะ นานพอสมควร มันมีช่วงหนึ่งแนทก็แกล้งอำเขาว่าฉันไปนอนกับผู้หญิงเลสเบียนมา เขาก็เหรอ ไม่ว่าไง เขาก็ขำไป ทำเลวกับเขาสารพัดเขาก็ยังโอเค" เขาขอแต่งงานวันที่เท่าไร? "เดือนมกราคมค่ะ หลังวันเกิดเรานิดเดียวเอง"

กับสามีชาวอเมริกัน

จดทะเบียนสมรสแล้ว? "จดแล้วค่ะ จดที่พระโขนงค่ะ จดวันที่ 27 มกราคมค่ะ แต่ยังใช้นางสาวอยู่ค่ะ ใช้นามสกุลสามี ตอนแรกอยากใช้นามสกุลตัวเอง แต่เขาบอกให้ใช้นามสกุลเขา" เนื่องจากเขาอายุค่อนข้างเยอะ กลัวคนมองไหม หวังอะไรจากเขา? "ต้องถามว่าเขาหวังอะไรจากแนทรึเปล่า แนทไม่เคยหวังอะไรในตัวเขาเลย ทุกวันนี้คือเขาอยากได้แนทไปเป็นแม่ของลูก คนเราที่อายุขนาดนี้จะยอมไปแก้หมันเพื่อให้เราเป็นแม่ของลูก" แก้หมันเลย? "ใช่ เขาทุ่มเทมาก" เขาเคยมีครอบครัวมาก่อน? "เคยค่ะ คนแรกจดทะเบียน คนที่ 2 ไม่ได้จด แล้วเขามาจดกับแนทค่ะ แนทเป็นคนที่ 3 คนที่ 2 นี่เขาแยกกันอยู่แล้ว ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เขาก็จะบอกตลอดว่าภรรยาคนที่ 2 ของเขามาจากเวียดนามนะ เขาก็ส่งรูปถ่ายมาให้ดู เราก็เฉยๆ"

ถ้าคนมองหวังดูดเงิน? "เขาให้เยอะมากค่ะ แต่ไม่ค่อยจะรับเท่าไร คือการที่เราไม่ยอมรับเงินเขาง่ายๆ มันทำให้เขาสงสารเรามาก เขากลัวเราไม่มีเงิน บั้นปลายชีวิตเราจะลำบาก เขาก็ให้ สปอยล์ตลอด จ่ายตลอด" เขาให้เดือนละเท่าไร? "6 หลักค่ะ แล้วแนทเป็นคนที่ไม่ช็อปปิ้งไร้สาระกับของฟุ่มเฟือย ถามว่าให้เงินตรงเวลาไหม ก่อนเวลาด้วยซ้ำค่ะ ก่อนจะมาเมืองไทยเขาจะเอาเงินมาซัพพอร์ต แนทอยู่กับเขาเหมือนกระเป๋าตังค์เดียวกัน เวลาเขามาเราจะจ่ายค่าโน่นค่านี่ แต่ถ้าจะไปกินหรูๆ เขาก็จะจ่าย เพราะแนทไม่ชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้