วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอสักฉาด ป้าแค้นบุกตบ! กะเทยโพธาราม จอมถีบชิงทรัพย์

ตำรวจโพธารามตามรวบตัวกะเทยแสบ พร้อมหนุ่มคู่ขา งานการไม่ทำพากันขี่รถตระเวนหาเหยื่อ ถีบให้ล้มแล้วชิงทรัพย์ ก่อเหตุมาแล้วมากมาย ผู้เสียหายมาชี้ตัว เห็นหน้าแล้วทนไม่ไหว บุกตบให้หายแค้น...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 23 มี.ค. 59 พ.ต.อ.อนุรักษ์ พรพุทธศรี ผกก.สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชาติชาย ดอนชัย รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.อำพล ภัทรมงคลกุล สว.สส. และ ร.ต.พิเชษฐ์ บุญสอง หัวหน้าชุดประสานงานในพื้นที่ อ.โพธาราม กองพลพัฒนาที่ 1 นำตัว นายลภัสรดา สายพงษ์พรรณ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 ถ.ทรงพล ต.โพธาราม สาวประเภทสอง และนายสงกรานต์ ลีน้อย อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42/1 หมู่ 10 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม หนุ่มคู่ขา มาแถลงข่าว ที่บริเวณหน้า สภ.โพธาราม พร้อมของกลาง กระเป๋าสะพายและกระเป๋าถือแบบผู้หญิงกว่า 10 ใบ โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ไอคอน สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กช-6090 ราชบุรี หลังจับกุมได้ที่ห้องเช่า ใน อ.บางแพ

พ.ต.อ.อนุรักษ์ พรพุทธศรี เผยว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคนนี้มีพฤติกรรมออกตระเวนชิงทรัพย์ โดยใช้วิธีการขี่จักรยานยนต์ประกบผู้เสียหายที่เป็นผู้หญิงขี่รถมาคนเดียว ก่อนจะถีบรถให้ล้มแล้วทำการชิงทรัพย์ เมื่อได้ทรัพย์มาแล้วก็จะขายนำเงินใช้เที่ยวเตร่และซื้อยาบ้ามาเสพ โดยยอมรับสารภาพว่าทำมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 ครั้ง นอกจากนี้ ทั้งสองยังมีหมายจับของศาลจังหวัดราชบุรี คดีลักทรัพย์ พระเครื่อง มูลค่ากว่า 600,000 บาทอีกด้วย

ขณะกำลังแถลงข่าวนั้น ได้มี นางสุเทียบ ตันกำเนิด หนึ่งในผู้เสียหายที่ถูกถีบรถล้มและชิงทรัพย์เป็นพระเลี่ยมทอง พระเครื่อง และเงินสดเกือบสองหมื่นบาท ทั้งเจ็บตัวและเสียทรัพย์สิน จึงแค้นเป็นทวีคูณ ได้เดินทางมาชี้ตัวผู้ต้องหา เมื่อเห็นหน้านายลภัสรดา ได้ตรงเข้าไปตบหน้าและด่าทอด้วยความเจ็บใจ ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองก็ได้ยกมือไหว้ขอโทษ.

ตำรวจโพธารามตามรวบตัวกะเทยแสบ พร้อมหนุ่มคู่ขา งานการไม่ทำพากันขี่รถตระเวนหาเหยื่อ ถีบให้ล้มแล้วชิงทรัพย์ ก่อเหตุมาแล้วมากมาย ผู้เสียหายมาชี้ตัว เห็นหน้าแล้วทนไม่ไหว บุกตบให้หายแค้น... 23 มี.ค. 2559 17:40 ไทยรัฐ