วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' ดวล 'เรือใบสีฟ้า-เสือเหลือง' ศึก ICC 2016 ที่จีน

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะลงแข่งปรีซีซั่นรายการ อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์คัพ 2016 ที่ประเทศจีน ก.ค.นี้  โดยจะเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 มี.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะลงแข่งปรีซีซั่นรายการ "อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์คัพ 2016" ที่ประเทศจีน ในเดือน ก.ค.นี้ โดยจะเจอกับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรแกร่งแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน

สำหรับศึกฟุตบอลปรีซีซั่นรายการ อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์ คัพ 2016 จะมีแข่งขันที่ออสเตรเลีย, จีน, สหรัฐอเมริกา, สวีเดน, สกอตแลนด์ และ ไอร์แลนด์ โดยในส่วนของการแข่งขันที่ประเทศจีน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กรุงปักกิ่ง ซึ่งถือเป็นการระเบิดศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ นอกเกาะอังกฤษเป็นครั้งแรกอีกด้วย และจะพบกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่เซี่ยงไฮ้

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน มีดังนี้

22 ก.ค. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ดอร์ทมุนด์ 

25 ก.ค. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

28 ก.ค. โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้  

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะลงแข่งปรีซีซั่นรายการ อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์คัพ 2016 ที่ประเทศจีน ก.ค.นี้ โดยจะเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์... 23 มี.ค. 2559 17:28 23 มี.ค. 2559 18:05 ไทยรัฐ