วงจรปิดแฉ! หนุ่มสั่งเด็กสวมบทโจร ฉกมือถือกลางร้านฟาสต์ฟู้ด - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

วงจรปิดแฉ! หนุ่มสั่งเด็กสวมบทโจร ฉกมือถือกลางร้านฟาสต์ฟู้ด

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 23 มี.ค. 2559 17:00
14,312 ครั้ง


ถือเป็นเรื่องน่าเศร้าใจเมื่อได้มีคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดภายในร้านฟาสต์ฟู้ดแห่งหนึ่งใน จ.พิจิตร ที่เผยให้เห็นภาพของชายคนหนึ่งกับเด็กผู้หญิงวัยประถม กำลังนั่งอยู่ภายในร้านแต่กลับมีพฤติกรรมเป็นขโมย โดยใช้ให้เด็กเป็นผู้ลงมือทำ ซึ่งคลิปดังกล่าวโพสต์โดยเฟซบุ๊กเพจ คลิปดังเฟสบุ๊ค พร้อมข้อความว่า "สอนลูกให้เป็นขโมยภาพจากกล้องวงจรปิด ใครรู้จักครอบครัวนี้ช่วยอินบ็อกทีนะคะ ข้อมูลสำคัญอยู่ในโทรศัพท์ทั้งหมดเลยเดือดร้อนมากค่ะตอนนี้" (ชมคลิป)

 

โดยภายหลังคลิปถูกแพร่ออกไป สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อสอบถามไปยังผู้จัดการร้านฟาสต์ฟู้ดดังกล่าว เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวานที่ผ่านมา (22 มี.ค. 58) ช่วงที่เกิดเหตุนั้นตนเองไม่ได้เห็นเหตุการณ์เนื่องจากกำลังให้บริการลูกค้าคนอื่นๆ อยู่ แต่จำได้คร่าวๆ ว่าคนในคลิปมากันเป็นครอบครัว นั่งรับประทานอาหารกันราว 20 นาที แล้วก็ออกไป โดยผู้ชายที่เห็นวัยไม่เกิน 40 ปี

ขณะที่ ผู้เสียหายเป็นหญิงวัยกลางคน ได้มาขอดูกล้องวงจรปิดที่ร้านหลังจากรับประทานอาหารเสร็จไปแล้ว 1 ชม. บอกว่าลืมโทรศัพท์มือถือยี่ห้อออปโป้ไว้ เมื่อได้รูปพรรณคนร้ายแล้วก็ไปติดต่อขอดูกล้องวงจรปิดจากห้างอีกทอดหนึ่ง พบผู้ก่อเหตุพร้อมครอบครัวขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีดำ ออกไปจากห้าง แต่ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เนื่องจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ไม่ชัด ซึ่งขณะนี้ผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองพิจิตร แล้ว ตำรวจกำลังดำเนินการตามหาผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวอยู่

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  2.0%
 • ไม่ชอบ
  45.1%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  51.0%
 • ให้กำลังใจ
  2.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี