วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' รุกทาบ 'ซูเล' เสริมเกมรับ

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ได้สอบถามไปยังทีมฮอฟเฟนไฮม์ เกี่ยวกับการเจรจาคว้าตัว นิคลาส ซูเล กองหลังชาวเยอรมัน มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 มี.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้สอบถามไปยังทีมฮอฟเฟนไฮม์ เกี่ยวกับการเจรจาคว้าตัว นิคลาส ซูเล กองหลังชาวเยอรมนี มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ทีมลิเวอร์พูล เริ่มดำเนินการปรับปรุงแนวรับของทีมบ้างแล้ว หลังได้ตัว โจเอล มาติป มาจากทีมชาลเก 04 และตอนนี้ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือชาวเยอรมัน กำลังมองหาเซ็นเตอร์แบ็กอีกรายเข้ามาเสริมทีม แทนที่ โคโล ตูเร ที่มีแนวโน้มว่าจะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ หลังจบฤดูกาลนี้

รายงานข่าวล่าสุดจากบิลด์ สื่อดังในเยอรมนี ระบุว่า คลอปป์ให้ความสนใจซูเล กองหลังวัย 20 ปี ของทีมฮอฟเฟนไฮม์ และลิเวอร์พูลได้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคว้านักเตะรายนี้มาร่วมทีม ไปทางต้นสังกัดของนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ ซูเล มีส่วนสูงถึง 6 ฟุต 5 นิ้ว มีร่างกายที่แข็งแกร่ง และดุดันในการเข้าสกัดบอล นอกจากนี้ การอ่านเกมที่ยอดเยี่ยมของเขา ทำให้เขาถูกนำไปเปรียบเทียบกับนักเตะรุ่นพี่ในทีมชาติอย่าง แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ อีกด้วย

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ได้สอบถามไปยังทีมฮอฟเฟนไฮม์ เกี่ยวกับการเจรจาคว้าตัว นิคลาส ซูเล กองหลังชาวเยอรมัน มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้... 23 มี.ค. 2559 16:47 ไทยรัฐ