วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้องโซเชียล! ช่วยตามหารถชนแล้วหนี หลังจอดไว้หน้าบ้านโดนชนเละ

โลกออนไลน์แห่แชร์กระทู้จากสมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมที่ชื่อว่า meawjungko ได้ตั้งกระทู้ชื่อว่า "ช่วยด้วยครับ ชนแล้วหนี (บางแสน)"  เล่าเหตุการณ์หลังจากจอดรถยนต์ทิ้งไว้หน้าบ้าน แต่กลับโดนรถชนแล้วหนี ระบุข้อความว่า เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 20 มีนาคม เวลา 00.12 น. เจ้าของกระทู้ไปทำธุระต่างจังหวัด และได้จอดรถทิ้งไว้หน้าบ้านที่บางแสน ติดถนนลงหาดขาขึ้น แถวๆ Betagro เพื่อนได้โทรศัพท์มาบอกว่า รถโดนชนได้รับความเสียหาย 3 คัน ในสภาพที่พังเละทั้งด้านหน้าและด้านหลัง หลังจากที่เพื่อนได้ยินเสียงรถชน ก็วิ่งออกจากบ้านมาดูและได้ถ่ายคลิปรถที่ชนแล้วหนีเอาไว้ได้ แต่มอบเห็นป้ายทะเบียนไม่ชัดเจน ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะมุ่งหน้าไปทางถนนสุขุมวิท แยกแกแลคซี่ ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี


นอกจากนี้เจ้าของกระทู้ได้ระบุข้อมูลว่า รถที่ชนแล้วหนีเป็นรถยี่ห้อ Honda Civic รุ่น Dimension สีเทา โดยได้ทำกันชนรถตกทิ้งไว้ แต่ไม่มีทะเบียนรถ พร้อมกับวอนผู้ที่พบเห็นรถดังกล่าว ช่วยแจ้งเบาะแสด้วย เนื่องจากแจ้งความไว้ที่ สภ.แสนสุข แต่เรื่องยังเงียบไร้วี่แวว


คลิปจากกล้องวงจรปิด จับภาพรถเก๋งชนแล้วหนี ที่บริเวณแยกลังเล บางแสน


คลิปวิดีโอสภาพความเสียหายของรถยนต์


ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง ร.ต.ท.วีระเทพ คงสัตย์ พงส.สภ.แสนสุข เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวนและเร่งติดตามข้อมูลอยู่ ซึ่งตอนนี้ได้ข้อมูลจากกล้องวงจรปิดมาแล้ว หากได้ความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไป

โลกออนไลน์แห่แชร์กระทู้จากสมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม หลังจอดรถยนต์ไว้หน้าบ้านแล้วกลับโดนชนแล้วหนี... 23 มี.ค. 2559 16:21 ไทยรัฐ