วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉกซึ่งหน้า ซิ่งหนีกันเห็นๆ โจรลักจยย. เจ้าของวิ่งไล่ตาม (ชมคลิป)

แก๊งโจรที่ปทุมธานี ไม่ได้มีความเกรงกลัวใดๆ ขี่รถเข้ามาลักรถ จยย.คนงานร้านรับซื้อของเก่า ขึ้นคร่อมแล้วสตาร์ตเครื่องขี่หนีไปต่อหน้าต่อตาเจ้าของ ทั้งผัวเมียพยายามวิ่งไล่ตาม แต่ไม่ทัน... 

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 23 มี.ค.59 ร.ต.ท.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ เหตุเกิดบริเวณร้านทองนุช รีไซเคิล เลขที่ 35/13 หมู่ที่13 ซ.ไอยรา 15 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส. และกำลังชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นร้านรับซื้อของเก่า บริเวณข้างร้านซึ่งเป็นบ้านพักคนงาน พบนางประนอม ภูเฮืองแก้ว อายุ 52 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยสีหน้าตื่นตระหนก พร้อมกับชี้จุดจอดรถจักรยานยนต์ด้านข้างห้องพัก บอกว่า ถูกคนร้ายเจ้ามาลักรถจักรยานยนต์​ ฮอนด้า รุ่น SPACY สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน อคป 349 กรุงเทพฯ

นางประนอม ผู้เสียหายให้การว่า ตนเพิ่งกลับมาจากร้านสะดวกซื้อและกำลังซักผ้าอยู่ห่างจากตัวรถแค่ 3 เมตร โดยเสียบกุญแจคาไว้ที่เบ้ากุญแจ ทันใดนั้นเอง ได้มีคนร้ายชาย 2 คน ลักษณะเป็นวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน เข้ามา ก่อนที่จะสตาร์ตเครื่องรถจักรยานยนต์ของตนแล้วเร่งเครื่องขี่ออกไปทันที โดยที่ตนและสามีพากันวิ่งตาม เพราะคนร้ายขโมยรถไปอย่างอุกอาจต่อหน้าต่อตา แต่วิ่งตามไม่ทัน

ทางด้าน ร.ต.ท.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง กล่าวว่า เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด เพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามจับกุมคนร้ายแก๊งนี้แล้ว.แก๊งโจรที่ปทุมธานี ไม่ได้มีความเกรงกลัวใดๆ ขี่รถเข้ามาลักรถ จยย.คนงานร้านรับซื้อของเก่า ขึ้นคร่อมแล้วสตาร์ตเครื่องขี่หนีไปต่อหน้าต่อตาเจ้าของ ทั้งผัวเมียพยายามวิ่งไล่ตาม แต่ไม่ทัน... 23 มี.ค. 2559 14:11 ไทยรัฐ