วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบล' สุดตื้นตัน! อวดภาพลูกสาวคนใหม่ลงทวิตเตอร์

"แกเร็ธ เบล" อวดภาพลูกสาวคนใหม่ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลกลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว เพื่ออวดเหล่าบรรดาแฟนคลับให้ได้ร่วมชื่นชมยินดีกันอย่างทั่วหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มี.ค.ว่า แกเร็ธ เบล ปีกความเร็วสูงแห่งสโมสร เรอัล มาดริด และทีมชาติเวลส์ เก็บอาการดีใจไม่อยู่ โพสต์ภาพลูกสาวคนใหม่ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวให้กับเหล่าแฟนคลับได้ร่วมชื่นชม หลังได้รับอนุญาตให้ออกจากแคมป์เก็บตัวทัพมังกรแดงที่จะลงเตะนัดกระชับมิตรในช่วงสุดสัปดาห์นี้

โดยมิดฟิลด์ค่าตัวแพงรายนี้ แต่งงานอยู่กินกับ เอ็มมา ไรส์-โจนส์ คู่หมั้นสาวที่คบกันมาตั้งแต่สมัยไฮสคูล และให้กำเนิดทายาทคนแรกเป็นลูกสาวสุดน่ารักชื่อว่า "อัลบา ไวโอเลต เบล" เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2012 ที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด ดาวเตะวัย 26 ปี ทีมชาติเวลส์ ก็ได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อภรรยาสุดที่รักคลอดลูกสาวคนใหม่ให้กับเจ้าตัวได้ชื่นชม พร้อมกับตั้งชื่อสุดน่ารักว่า "นาวา วาเลนตินา เบล" และโพสต์ภาพลูกสาวตัวน้อยที่กำลังกุมมือของผู้เป็นพ่อลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวให้กับแฟนคลับได้ร่วมชื่นชมยินดีอีกด้วย

สำหรับทีมชาติเวลส์ มีคิวลงสนามอุ่นเครื่อง 2 นัดตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ โดยวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคมนี้ จะเปิดบ้านพบกับ ไอร์แลนด์เหนือ และหลังจากนั้นอีก 4 วัน มีคิวออกไปเยือนยูเครน ที่เคียฟ ในวันที่ 28 มีนาคม.

"แกเร็ธ เบล" อวดภาพลูกสาวคนใหม่ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลกลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว เพื่ออวดเหล่าบรรดาแฟนคลับให้ได้ร่วมชื่นชมยินดีกันอย่างทั่วหน้า... 23 มี.ค. 2559 12:51 ไทยรัฐ