วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มควบเก๋งกลับจากงานศพญาติ เสียหลักชนต้นไม้ ดับคารถ

หนุ่ม 35 ปี ขับเก๋งกลับจากงานศพญาติที่ จ.ตราด ขากลับ รถเสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ ติดภายในตัวรถ จนท.กู้ภัย เร่งนำเครื่องตัดถ่างช่วยออกมาได้ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ... 

วันที่ 23 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วานนี้ (22 มี.ค.) ร.ต.อ.อดุลศักดิ์ แว่นใหญ่ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อ่าวช่อ รับแจ้งเหตุรถยนต์แหกโค้งชนต้นไม้ บนถนนสายตราด-แหลมศอก บริเวณช่วงโค้งปืนใหญ่ ม.1 ต.ห้วงน้ำขาว อ.เมือง จ.ตราด มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสติดอยู่ภายในรถยนต์ที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงรีบประสานไปยังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จังหวัดตราด นำอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง รุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมกับทีมแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลตราด

พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเปอร์โยต์ สีเทา หมายเลขทะเบียน กค 2706 ตราด สภาพด้านหน้ารถชนติดกับต้นไม้พังเสียหายยับ พบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ชีพจรเต้นอ่อนนั่งอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ ถูกอัดติดอยู่ในรถยนต์ไม่สามารถออกมาได้

นอกจากนี้ รถยนต์คันที่เกิดเหตุ ได้ทำการติดตั้งระบบแก๊ส LPG และมีแก๊สรั่วไหลออกมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เข้าทำการปิดระบบแก๊สก่อนจะลงมือนำเครื่องตัดถ่างเข้าทำการช่วย ซึ่งใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็สามารถนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากรถยนต์ได้สำเร็จ ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายธวัชชัย นาคประดิษฐ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 281 หมู่ 4 ถนนโฉลกรัฐ ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี โดยในที่เกิดเหตุยังพบเสาหลักทางโค้งหักล้ม จำนวน 2 ต้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายนั้นพักอาศัยอยู่ในตัวเมืองตราด ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์คันที่เกิดเหตุไปร่วมงานศพญาติ ที่วัดห้วงน้ำขาว อ.เมืองตราด ขณะที่กำลังเดินทางกลับบ้านพักที่ตัวเมืองตราด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง คาดว่าผู้ตายน่าจะขับรถยนต์มาด้วยความเร็วสูง และรถยนต์เกิดเสียหลักแหกโค้งไปชนเสาหลักข้างทางหักล้มจำนวน 2 ต้น ก่อนจะไปชนเข้ากับต้นไม้อย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตดังกล่าว.

หนุ่ม 35 ปี ขับเก๋งกลับจากงานศพญาติที่ จ.ตราด ขากลับ รถเสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ ติดภายในตัวรถ จนท.กู้ภัย เร่งนำเครื่องตัดถ่างช่วยออกมาได้ แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตเสียก่อน 23 มี.ค. 2559 11:28 ไทยรัฐ