วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เที่ยวญี่ปุ่นแบบโดนใจ

ประเทศญี่ปุ่นได้ชื่อว่าเป็นแหล่งกินและช็อปในดวงใจของหลายๆ คนไปเสียแล้ว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรีอยุธยา วรรวิมล กนกธนาพร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด จึงจัดแคมเปญ “ลดและรับ กิน ช็อป เที่ยว ห้างชั้นนำและร้านอาหารที่ญี่ปุ่น” กว่า 300 แห่งทั่วญี่ปุ่น เพียงแสดงบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไข จะได้รับส่วนลดสูงสุด 10% หรือรับของกำนัลพิเศษจากห้างชั้นนำและร้านอาหารที่ญี่ปุ่น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน ศกนี้ พิเศษสำหรับ Top Spenderสูงสุด 5 ท่านแรก รับฟรีตั๋วเครื่องบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ไปกลับ ดอนเมืองโตเกียว 5 รางวัล รางวัล 2 ที่นั่ง มูลค่ารวมกว่า 303,800 บาท

ชิมลางเสน่ห์ญี่ปุ่นกับเซเลบริตี้เจแปนแฟนคลับ เพ็ญสุภา คชเสนี บอกว่า ชอบความเป็นญี่ปุ่นทั้งศิลปวัฒนธรรม อาหาร ผู้คนที่น่ารัก เรียบร้อย เป็นระเบียบ เป็นสิ่งที่ดึงดูดให้เธอและลูกต้องกลับไปเยือนญี่ปุ่นปีละ 2-3 ครั้ง ขณะที่กลุ่มเพื่อนซี้ 4 สาว นิกกี้-ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, โอ๋-อภิชญา ไกรฤกษ์, วิกกี้-ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล และ หมอเกด-พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช ที่ชอบไปเที่ยว ญี่ปุ่นกันมากๆ นิกกี้ บอกว่า ชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่น โดยเฉพาะวัด วัง ประวัติศาสตร์ และยังชอบช็อปปิ้งของแฮนด์เมด ของพื้นเมืองต่างๆ รวมถึงอาหารที่ไม่ว่าจะเข้าไปทานร้านไหนก็อร่อยแทบทุกร้าน ส่วน โอ๋ เสริมทันทีว่า ไปญี่ปุ่นทุกครั้งต้องไม่พลาดทานซูชิ วัตถุดิบดีและสด จึงอร่อย และคุ้มราคาสุดๆ วิกกี้ รีบสนับสนุนทันทีว่า ชอบทานอาหารญี่ปุ่นมาก ถึงขนาดจัดทริปไปทานอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะ แต่ถึงจะมีลิสต์รายชื่อร้านไปก็ตาม ก็ยังทานไม่ครบร้านสักที ปิดท้าย หมอเกด บอกด้วยว่า กิจกรรมประจำทุกทริป คือการตามรอยหาร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าอร่อยทานเสมอ ยิ่งได้ทานกับเพื่อนสุดซี้ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มรสชาติอาหารให้เอร็ดอร่อยยิ่งขึ้นด้วย.

ประเทศญี่ปุ่นได้ชื่อว่าเป็นแหล่งกินและช็อปในดวงใจของหลายๆ คนไปเสียแล้ว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรีอยุธยา วรรวิมล กนกธนาพร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด จึงจัดแคมเปญ... 23 มี.ค. 2559 10:26 ไทยรัฐ