วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอกสยาม' เล็งจับ 'รานิเอรี' ต่อสัญญา-เพิ่มค่าจ้าง

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวกำลังวางแผนจับ เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือคนเก่ง ต่อสัญญาใหม่ พร้อมเพิ่มค่าจ้างให้อย่างสุดงาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 มี.ค. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวกำลังวางแผนมอบสัญญาใหม่ให้กับ เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีมคนเก่งชาวอิตาลี พร้อมเพิ่มค่าจ้างให้ด้วย

รานิเอรี วัย 64 ปี พาฝูงจิ้งจอกสยามทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม รั้งตำแหน่งจ่าฝูงของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในเวลานี้ แถมยังมีแต้มเหนือทีมอันดับ 4 ของตารางอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 15 คะแนน ทำให้พวกเขามีโอกาสสูงมากที่จะได้ไปเล่นศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า ซึ่งจะเพิ่มรายได้ให้กับสโมสรได้อย่างมหาศาล

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมจับ รานิเอรี ขยายสัญญาใหม่ พร้อมเพิ่มค่าจ้างให้จากที่เคยได้รับอยู่ 1.5 ล้านปอนด์ต่อปี เพิ่มเป็น 3 ล้านปอนด์ ต่อปี โดยจะเริ่มดำเนินการเรื่องดังกล่าวหลังจบฤดูกาลนี้.

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวกำลังวางแผนจับ เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือคนเก่ง ต่อสัญญาใหม่ พร้อมเพิ่มค่าจ้างให้อย่างสุดงาม... 23 มี.ค. 2559 09:40 ไทยรัฐ