วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2คนร้ายขี่ จยย.ไล่ยิงถล่ม หนุ่มใหญ่ สาหัส ตร. คาดชู้สาว

ภาพจาก : มรกต21

ระทึก!2 คนร้าย ขี่ จยย.ใช้อาวุธปืนไล่ยิงหนุ่มใหญ่ขับรถเก๋งทะลุกระจก บริเวณใกล้แยกคลองเตย บาดเจ็บสาหัส นำส่งรพ.จุฬาลงกรณ์ ด้าน ผบช.น.ลงพื้นที่ร่วมตรวจสอบหาสาเหตุ ตั้ง2ปม ขัดแย้งส่วนตัว กับมีเรื่องเฉี่ยวชนกันมาก่อนหน้า เบื้องต้นตำรวจคาดเรื่องชู้สาว 

วันที่ 23 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.20 น. ที่ผ่านมา มีคนร้ายขี่รถ จยย.ยังไม่ทราบรุ่นและเลขทะเบียน มาก่อเหตุยิงคนขับรถเก๋ง บน ถนนพระราม 4 ขาเข้า อยู่เลยสี่แยกรัชดา-พระราม 4 ก่อนถึงสามแยกคลองเตย เพียงเล็กน้อย ส่วนผู้ก่อเหตุขี่ จยย.หนีมุ่งหน้าไปทางใต้ด่วนพระราม 4 โดยคนร้ายขี่ จยย.มากัน 2 คน เป็นชาย คนซ้อนท้ายเป็นคนลงมือยิง  

 ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งวีออส สีดำของผู้เสียหายจอดอยู่ กระจกด้านหน้าฝั่งคนขับ มีรอยกระสุนยิง 7 นัด ลักษณะยิงเกาะกลุ่ม ท้ายรถมีรูกระสุนหนึ่งนัด รวม 8 นัด และมีร่องรอยเฉี่ยวชนด้านท้าย มีปลอกกระสุนหล่นในที่เกิดเหตุ 4 ปลอกขนาด 11 มม. อยู่ระหว่างรอพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น จากการสอบปากคำพยาน พบเห็นมีคนร้าย 2 คนใช้รถจักรยานยนต์ ไล่ยิงเก๋งวีออสตั้งแต่หน้าตลาดคลองเตย คนขับสวมหมวกกันน็อก ส่วนคนซ้อนที่เป็นมือปืน ไม่สวมหมวก

จนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ คนร้ายขี่เร่งเครื่องแซง และกระหน่ำยิงเข้าหน้ารถฝั่งคนขับ โดนเจ้าของรถบาดเจ็บ หลังจากนั้นขี่หลบหนีไปมุ่งหน้าบ่อนไก่

คนขับรถที่บาดเจ็บ จึงหักรถเข้าจอดเลนซ้ายสุด ก่อนที่ผู้หญิงที่นั่งมาด้วยจะวิ่งลงมาขอความช่วยเหลือ และมีคนขับรถตุ๊กตุ๊ก รีบพาส่งโรงพยาบาลจุฬา ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เสียหายที่ รพ.จุฬา และพยานโดยรอบ

ล่าสุด พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วยตำรวจสน. ท่าเรือ และเจ้าหน้าที่ทหาร เข้าตรวจที่เกิดเหตุ มีการปิดช่องจราจรเลนซ้ายสุด 1 ช่องทาง ทั้งนี้ ตร. ตั้ง 2 ปม ความขัดแย้งส่วนตัว กับมีการขับรถเฉี่ยวชนมาก่อน แล้วเกิดไม่พอใจไล่ยิงกัน และขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างไล่ตรวจกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ.

ล่าสุดพนักงานสอบสวน สน.ท่าเรือ นำตัวพยานที่เห็นเหตุการณ์ คือ คนขับรถแท็กซี่ ที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถขณะคนร้ายลงมือก่อเหตุเอาไว้ได้ และภรรยาที่นั่งมาในรถกับ นายนายสุวิทย์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ มาสอบปากคำเพื่อสืบสวนหาแรงจูงใจที่ทำให้คนร้ายลงมือก่อเหตุ


พลตำรวจตรีสมบัติ มิลินจินดา ผู้บังคับการสืบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยสั้นๆก่อนเข้าสอบปากคำพยาน ว่า เบื้องต้น สาเหตุการก่อเหตุของคนร้ายน่าจะมาจาก เรื่องชู้สาว หลังภรรยาของคนขับรถยนต์วีออส ระบุว่า คนร้ายที่ลงมือก่อเหตุน่าจะเป็นแฟนเก่าที่เลิกรากันไปซักระยะ แต่ยังตามหึงหวง เบื้องต้น ได้ส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวมาสอบสวนก่อนดำเนินคดี ต่อไป

ระทึก!2 คนร้าย ขี่ จยย.ใช้อาวุธปืนไล่ยิงหนุ่มใหญ่ขับรถเก๋งทะลุกระจก บริเวณใกล้แยกคลองเตย บาดเจ็บสาหัส นำส่งรพ.จุฬาลงกรณ์ ด้าน ผบช.น.ลงพื้นที่ร่วมตรวจสอบหาสาเหตุ ตั้ง2ปม ขัดแย้งส่วนตัว กับมีเรื่องเฉี่ยวชนกันมาก่อนหน้า ... 23 มี.ค. 2559 08:06 ไทยรัฐ