วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปเบนซ์ปาดหน้า ร้านถ่วงล้อ ขอความเป็นธรรม ยันไม่ใช่ลูกค้าที่ร้าน

แชร์ว่อน! เบนซ์เลี้ยวไม่มอง คันหลังเบรกตัวโก่ง จยย.เบรกไม่ทัน ชนล้มกลิ้ง เจ้าของร้านถ่วงล้อเผย ไม่ใช่ลูกค้าทางร้าน ผู้ขับขี่เป็นหญิงสูงวัย...

เมื่อวันที่ 22 มี.ค. 59 จากกรณีเฟซบุ๊กแฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) เผยคลิปวิดีโอ อ้างว่า ขณะเก๋งคันหนึ่งขับมาบนถนนกรุงเทพ-นนทบุรี เมื่อถึงบริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าติวานนท์ ได้ถูกรถเบนซ์เลี้ยวปาดหน้าเข้าเลน โดยไม่ให้สัญญาณไฟ จนทำให้รถยนต์คันที่บันทึกภาพต้องเบรกกะทันหัน และมีจักรยานยนต์ตามหลังมาเบรกไม่ทัน พุ่งชนเสียหลักหม้อน้ำแตก ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

ล่าสุด นายจักรกฤษณ์ เรืองวงศ์โรจน์ หนุ่มเจ้าของร้านเมืองนนท์ศูนย์ล้อ เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ระบุว่า หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมากกับทางร้าน จึงอยากขอชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นว่า เบนซ์คันดังกล่าวไม่ใช่ลูกค้าร้านของตน แต่เป็นลูกค้าที่มาซื้อถังออกซิเจนกับร้านที่อยู่ติดกัน โดยผู้ขับขี่เป็นหญิงสูงวัย ส่วนคนโบกรถก็เป็นพนักงานของร้านออกซิเจน ซึ่งหากดูให้ดีจะพบว่าเบนซ์คันดังกล่าวไม่ได้จอดอยู่หน้าร้านตนแต่อย่างใด

ทั้งนี้ นายจักรกฤษณ์ ระบุว่า หลังสิ้นเสียงอุบัติเหตุ พบว่าจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คันดังกล่าว มีอาการหม้อน้ำแตก ผู้ขับขี่เป็นทหาร วันเกิดเหตุตนยังได้ชี้แนะว่า หากอยากเอาผิดกับรถเบนซ์คันดังกล่าว สามารถขอดูกล้องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ส่วนคนขับเก๋งที่นำไปโพสต์ ตนไม่ได้คุยด้วยเลย จนกระทั่งเห็นคลิปในโลกออนไลน์ จึงได้ติดต่อไปทางเฟซบุ๊กเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้ว ยืนยันว่าผู้ขับขี่เบนซ์ไม่ใช่ลูกค้าร้านของตนแต่อย่างใด.

แชร์ว่อน! เบนซ์เลี้ยวไม่มอง คันหลังเบรกตัวโก่ง จยย.เบรกไม่ทัน ชนล้มกลิ้ง เจ้าของร้านถ่วงล้อเผย ไม่ใช่ลูกค้าทางร้าน ผู้ขับขี่เป็นหญิงสูงวัย... 22 มี.ค. 2559 21:51 ไทยรัฐ