วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ปืนแลกบัตรเข้าหมู่บ้าน" เร่งล่าหนุ่มขับกระบะฟอร์ดจอมกร่าง

แชร์สนั่น! หนุ่มขับกระบะฟอร์ดใช้อาวุธปืนข่มขู่ รปภ. เข้าหมู่บ้านย่านสุวินทวงศ์ ตำรวจเร่งตาม รปภ.ในภาพหาเบาะแสหนุ่มสุดกร่าง...

เมื่อวันที่ 22 มี.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคมออนไลน์กำลังแห่แชร์ภาพ หนุ่มขับกระบะฟอร์ดควักปืนขู่ รปภ.บริเวณทางเข้าหมู่บ้านฟลอร่าวิลล์พาร์ค สุวินทวงศ์ โดยผู้โพสต์อ้างว่า เหตุเกิดวานนี้ (21 มี.ค.) เวลา 15.32 น. ขณะรปภ.ขอแลกบัตร หนุ่มรายนี้กลับโวยวาย แถมเอาปืนออกมาขู่ สุดท้าย รปภ.ยอมให้เข้าเพราะกลัวอันตราย เมื่อผ่านป้อมได้ยิงข่มขู่อีก 3 นัด

ทั้งนี้บางส่วนได้ตั้งคำถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เหตุใดจึงไม่มีการเผยแพร่ทะเบียนรถที่เข้า-ออกหมู่บ้าน ขณะเดียวกันมีข้อสงสัยว่าเมื่อรถคันดังกล่าวเข้าหมู่บ้านไปแล้ว ทำไม รปภ.จึงไม่ดำเนินการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เข้าตรวจสอบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ล่าสุดทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ตรวจสอบกับ สน.ฉลองกรุง ซึ่งดูแลรับผิดชอบพื้นที่เกิดเหตุทราบว่ามีเหตุดังกล่าวจริง ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัว รปภ.ในภาพมาสอบปากคำ หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม จะรายงานให้ทราบต่อไป

แชร์สนั่น! หนุ่มขับกระบะฟอร์ดใช้อาวุธปืนข่มขู่ รปภ. เข้าหมู่บ้านย่านสุวินทวงศ์ ตำรวจเร่งตาม รปภ.ในภาพหาเบาะแสหนุ่มสุดกร่าง... 22 มี.ค. 2559 20:12 ไทยรัฐ