'น็อตแม็กซิม' เข้าให้ปากคำ ตร. ลั่นไม่เข็ดทำ 'ศัลยกรรม' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'น็อตแม็กซิม' เข้าให้ปากคำ ตร. ลั่นไม่เข็ดทำ 'ศัลยกรรม'

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 22 มี.ค. 2559 22:20
3,013 ครั้ง


นายกฤติน หรือ “น็อต แม็กซิม” บรรณาธิการแฟชั่น นิตยสารแม็กซิม เข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวน สน.สำเหร่ ไว้เป็นหลักฐานในสำนวนคดี เผยผลการผ่าตัดยังไม่เป็นที่น่าพอใจ 100 เปอร์เซ็นต์ หลังจากนี้ยังไม่เข็ดกับการทำศัลยกรรม แต่คงต้องทำอย่างมีสติมากขึ้น

จากกรณี น.ส.เซปิง ไชยศาสน์ ประธานโครงการเฟช ออฟ และที่ปรึกษาด้านความงาม พร้อม นายจำนง ไชยมงคล ทนายความส่วนตัว นำหลักฐานเป็นภาพวิดีโอการผ่าตัด นายกฤติน จิติศิลปิน หรือ “น็อต แม็กซิม” สไตลิสต์นิตยสารชื่อดัง และ บก.นิตยสารแม็กซิม เข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับพนักงานสอบสวน สน.สำเหร่ เพื่อเอาผิด นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์ นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย และ นายยงยุทธ จรูญคณากิจ เจ้าของโรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี

นายกฤติน จิติศิลปิน หรือ น็อต แม็กซิม บรรณาธิการแฟชั่น นิตยสารแม็กซิม


ล่าสุด วันนี้ (22 มี.ค.) ที่ สน.สำเหร่ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายกฤติน จิติศิลปิน หรือ “น็อต แม็กซิม” ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ไพสิฐ แก้วไทรหงวน พนักงานสอบสวน สน.สำเหร่ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม เรื่องใบประกอบวิชาชีพและการประกอบสถานพยาบาล เนื่องจากมีการอ้างว่า แพทย์ที่ทำการผ่าตัดไม่ใช่ นพ.ชลธิศ ตามที่ตกลงกันไว้ โดย “น็อต แม็กซิม” เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเดือน พ.ย. ปี 58 ตนได้ติดต่อ นพ.ชลธิศ เพื่อขอให้ทำศัลยกรรมใบหน้า ด้วยการกรีดและยกแก้มขึ้น เมื่อถึงเวลานัดก็ไปหาที่ รพ.สมิติเวช ธนบุรี แต่ขณะที่ทำศัลยกรรม ตนไม่รู้ว่าใครทำให้ เนื่องจากสลบไปด้วยฤทธิ์ยา พอผ่าตัดเสร็จก็คาดหวังว่าใบหน้าจะออกมาดี ซึ่งปกติโครงสร้างหน้าคนไม่เหมือนกัน ตนเป็นคนใบหน้าและแก้มใหญ่ ผลที่ได้จึงไม่ค่อยพอใจ 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะยังไม่กระชับเท่าที่ควร

“ตนขอยืนยันว่าจะไม่เอาเรื่อง นพ.ชลธิศ รวมทั้ง เจ้าของ รพ.สมิติเวช เนื่องจากไม่อยากมีปัญหากับใคร และรู้สึกไม่ชอบที่คนที่เกี่ยวข้องต้องมาเป็นทุกข์เพราะเรื่องนี้กันหมด แต่ที่มาวันนี้ก็เพื่อให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ยังไม่เข็ดกับการทำศัลยกรรม เพียงแต่คงไปทำอย่างมีสติมากขึ้น เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้ดำเนินการสอบปากคำ นายกฤติน เพื่อบันทึกคำให้การไว้เป็นหลักฐานในสำนวนคดี หากมีความเชื่อมโยงกับผู้ใดก็จะเชิญมาสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป” นายกฤติน กล่าว.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  5.0%
 • ไม่ชอบ
  45.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  50.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement