วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปู' โพสต์เฟซฯ อุดหนุนซื้อของร้านหลานสาว

น.ส.ย่ิงลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กอุดหนุนซื้อของหลานสาว พร้อมให้กำลังใจเด็กยุคใหม่ทำธุรกิจช่วงที่เศรษฐกิจอ่อนไหว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 22 มี.ค. น.ส.ย่ิงลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพผ่านทางเฟซบุ๊ก Ying Shinawatra ระหว่างไปเยี่ยมชม และซื้อผลิตภัณฑ์ร้านค้าของหลานสาว ซึ่งเป็นบุตรของพี่สาว นางมณฑาทิพย์ ชินวัตร หรือ แป๋ว ที่มาเปิดร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวข้องกับเครื่องเขียน สมุด ตุ๊กตา ยี่ห้อ "คิมมิดอลล์" ที่ชั้นล่างของอาคารชิน 3 ถนนวิภาวดีรังสิต พร้อมโพสต์ข้อความว่า "วันนี้ถือโอกาสมาเยี่ยม และอุดหนุนซื้อผลิตภัณฑ์ "คิมมิดอลล์" ของหลานสาว ทั้งสมุดบันทึกและตุ๊กตาประจำวันเกิด ทำให้อดไม่ได้ที่จะให้กำลังใจเด็กรุ่นใหม่ ที่เริ่มหัดทำธุรกิจ และกำลังเริ่มก่อร่างสร้างตัว ยังต้องการโอกาสและความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ รวมถึงภาครัฐอีกมาก โดยเฉพาะช่วงภาวะเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงและอ่อนไหวแบบนี้" ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ให้ทุกคนที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจ ในการเป็นเถ้าแก่น้อยด้วย

น.ส.ย่ิงลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กอุดหนุนซื้อของหลานสาว พร้อมให้กำลังใจเด็กยุคใหม่ทำธุรกิจช่วงที่เศรษฐกิจอ่อนไหว 22 มี.ค. 2559 15:54 ไทยรัฐ