วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! นาทีกระบะแซงไม่พ้นถูกชนท้าย ก่อนพุ่งข้ามเลนชนรถสองแถวที่สำโรงใต้

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปวิดีโอสุดระทึก เป็นเหตุการณ์อุบัติเหตุซ้ำซ้อน รถกระบะสีบรอนซ์ทองกำลังขับเปลี่ยนเลนมาทางด้านขวา โดยขับแซงรถกระบะสีดำที่วิ่งเลนขวาอีกคันไม่พ้น ทำให้เกิดการพุ่งชนท้าย ก่อนที่กระบะสีบรอนซ์ทองจะไปชนกับแบริเออร์ และพุ่งข้ามเลน ไปชนกับรถสองแถวที่ขับผ่านมาพอดี ส่วนผู้คนที่ยืนอยู่ข้างถนนก็หนีกระเจิดกระเจิง โดยคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า เค. โง๊‎ ได้แชร์คลิปวิดีโอไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊ก Youlike "คลิปดัง" ระบุข้อความสั้นๆ ว่า "แถวๆ ตลาดรุ่งเจริญ หน้าเชเว่น! สำโรงใต้!"

(ชมคลิป)

ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ. อรรถพล อนุสิทธิ์ ผกก. สภ.สำโรงใต้  เปิดเผยข้อมูลว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณปากทางเข้าตลาดรุ่งเจริญ ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จากกล้องวงจรปิดเห็นได้ชัดเจนว่า รถกระบะสีบรอนซ์ทองขับรถประมาทตั้งแต่ต้น หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวน ได้เข้าตรวจสอบร่องรอยการเฉี่ยวชน เรียกสอบสวนพยานทุกคน และมีการตรวจวัดแอลกอฮอล์ผู้ขับขี่รถที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ไม่พบการดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งทางผู้เสียหายและคู่กรณีสามารถไกล่เกลี่ยกันได้แล้ว ไม่มีใครติดใจอะไร สำหรับผู้บาดเจ็บมีเพียงคนขับรถกระบะสีบรอนซ์ทองเท่านั้นที่บาดเจ็บเล็กน้อย เนื่องจากตัวรถไปชนกับแบริเออร์ ทำให้ช่วงหัวรถหลุดออกมา

โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอสุดระทึก เป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อน รถกระบะสีบรอนซ์ทองกำลังจะขับเปลี่ยนเลน แต่แซงไม่พ้นไปชนกับกระบะสีดำ ก่อนพุ่งข้ามเลนไปชนแบริเออร์ชนชนกับรถสองแถวอีกที... 22 มี.ค. 2559 15:32 ไทยรัฐ