วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังบอกชื่อแฟนชัดๆ ไม่ได้ ปุ๊กลุก ขอเวลาดูใจอีก

ระรื่นเปล่งปลั่งเป็นพิเศษ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หัวใจสีชมพูมากๆ เพราะมีหนุ่มใหญ่ใจดีคอยเทคแคร์อย่างดี หนุ่มหล่อคนนี้แหละ ถูกใจใช่เลย แต่ยังไม่ขอเปิดตัวชัดๆ ขอดูใจกันไปอีกสักพัก ขอช้าแต่ชัวร์ในเรื่องรักหวาน ล่าสุดปุ๊กลุก เพิ่งไปเฉิดฉายในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง รอยัล เจมส์ พาวิลเลี่ยน Grand Opening Royal Gems Pavilion ที่ภูเก็ต

ช่วงนี้หัวใจบานฉ่ำมากๆ? "ก็เรื่อยๆ ค่ะ (ยิ้ม)" กะจะเปิดตัวแฟนคนนี้อย่างจริงๆ ก็ตอนหมั้นตอนแต่งงานไปเลย แบบม้วนเดียวจบ "(ยิ้มเขินหน้าแดง) จริงๆ...ก็อยากจะให้เป็นอย่างนั้นนะคะ ถ้าสามารถ...จะเป็นไปได้เนอะ จริงๆ เราก็ไม่ได้ปิดบังเนอะ ก็ไม่ได้เปิดหรือปิดตัวอะไร ก็ยังไม่ใช่แฟน ยังคุยๆ กันอยู่ ขึ้นอยู่กับเวลาค่ะ" ทำไมหนุ่มคนนี้ถึงถูกใจใช่เลย? "ก็เป็นผู้ใหญ่ ต้องบอกว่าเป็นคนสุภาพ เข้าใจชีวิตในวงการบันเทิงของเรา เวลาที่เราทำงานหนัก แทนที่เราจะมานั่งทะเลาะกัน ปรากฏว่าเขาเป็นคนที่เข้าใจเรา คือเขามีประสบการณ์ มีอายุมากกว่าเราค่ะ ก็เลยรู้สึกว่าคนที่จะอยู่กับเรา ต้องเป็นคนที่เข้าใจเรา เพราะเราทำงานหนักมากแล้ว" สรุปแฟนคนนี้ ชื่อเล่น ชื่อจริงอะไรคะปุ๊กลุก? "(ยิ้มกว้างแล้วโบกมือไปมาๆ) บอกไม่ได้!!! (ลากเสียงยาวมากๆๆๆ)".

ระรื่นเปล่งปลั่งเป็นพิเศษ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หัวใจสีชมพูมากๆ เพราะมีหนุ่มใหญ่ใจดีคอยเทคแคร์อย่างดี หนุ่มหล่อคนนี้แหละ ถูกใจใช่เลย แต่ยังไม่ 22 มี.ค. 2559 15:19 ไทยรัฐ