วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กุน' หวังรังเหย้าฟ้าขาว ได้รับการฟื้นฟูก่อนดวลโบลิเวีย

ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินา ออกมายอมรับว่ารู้สึกประหลาดใจที่สังเวียนศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในช่วงปลายเดือนนี้กับ โบลิเวีย อยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ แต่ก็หวังว่าทุกอย่างจะได้รับการแก้ไขโดยเร็วที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 มี.ค. ว่า เซร์คิโอ อเกวโร กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ยอมรับรู้สึกช็อกที่ทราบว่าสังเวียนการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับ โบลิเวีย อยู่ในสภาพที่ย่ำแย่อย่างหนัก เนื่องจากเพิ่งผ่านการใช้งานอย่างหนัก และมีฝนกระหน่ำซ้ำลงมาอีกระลอก

สนามมาริโอ เคมเปส สเตเดียม ในเมืองกอร์โดบา ซึ่งจะใช้เป็นสังเวียนในการฟาดแข้งศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ ระหว่าง อาร์เจนตินา พบกับ โบลิเวีย ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ กำลังตกอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่อย่างน่าใจหายเมื่อเพิ่งผ่านการใช้งานอย่างหนักจากคอนเสิร์ตของ ไอรอน ไมเดน รวมทั้งถูกกระหน่ำซ้ำด้วยสายฝนอย่างหนักหน่วง

ล่าสุด กองหน้าของทีมเรือใบสีฟ้า ในฐานะตัวแทนนักเตะอาร์เจนตินา ออกมายอมรับว่ารู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมากเมื่อทราบข่าวดังกล่าว แต่ยังหวังว่าสนามจะได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูได้ทันเวลา

"มันเป็นเรื่องค่อนข้างแปลก และน่าประหลาดใจมากสำหรับเรา เพราะมันไม่สามารถใช้การได้อย่างแน่นอนถ้าสนามยังเป็นแบบนี้ แต่ผมก็ได้แต่หวังว่าทุกอย่างจะได้รับการแก้ไขก่อนการแข่งขัน"

สำหรับทีมชาติอาร์เจนตินา ออกสตาร์ตในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2018 ได้ไม่ค่อยดีนัก เมื่อมีอยู่เพียงแค่ 5 แต้ม เท่านั้น จากการลงสนาม 4 นัด ตามหลัง เอกวาดอร์ จ่าฝูงอยู่ถึง 7 คะแนนด้วยกัน

ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินา ออกมายอมรับว่ารู้สึกประหลาดใจที่สังเวียนศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในช่วงปลายเดือนนี้กับ โบลิเวีย อยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ แต่ก็หวังว่าทุกอย่างจะได้รับการแก้ไขโดยเร็วที่สุด... 22 มี.ค. 2559 14:19 22 มี.ค. 2559 17:51 ไทยรัฐ