วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครอบครัวเป็นสุข 'ฉัตร์ชัย' ไร้กังวล หวังซิวตั๋วมวยอลป.

“เจ้าสด” ฉัตร์ชัย บุตรดี สุดมั่นใจไม่หนักใจขอมุ่งมั่นคว้าตั๋วโอลิมปิกเพื่อครอบครัว สบายใจได้คุยกับลูกเมียแล้ว พร้อมลุยเต็มที่ ด้าน “เจ้าแบงค์” ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต อีกหนึ่งนักชกความหวังพร้อมแล้วไร้ปัญหาน้ำหนักซ้อมเบาๆ สบายๆ อาหารที่พักดี อยากให้ถึงวันชกเร็วๆ ขณะที่ “ตลาดแขก” ยืนยัน ทุกคนพร้อมสู้เพื่อชาติ มั่นใจทำได้ตามเป้าขั้นต่ำ 2 รุ่น ในการคัดเลือกโอลิมปิก 2016 เลก 2...

วันที่ 22 มี.ค. 59 ความเคลื่อนไหวทีมมวยสากลสมัครเล่นไทยชุดคัดเลือกโอลิมปิกเลก 2 ระหว่างวันที่ 25 มี.ค.- 2 เม.ย. 2559 ที่เมืองเฉินอัน ประเทศจีน ช่องพีพีทีวี ถ่ายทอดสดทุกวันตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา “ตลาดแขก” น.อ.ทวีวัฒน์ อิสลาม หัวหน้าโค้ช เปิดเผยว่า ขณะนี้นักชกทุกคนมีขวัญกำลังใจดีเยี่ยม โดยเจ้าภาพจัดให้พักที่ศูนย์ฝึกกีฬามียิมซ้อมในตัว จึงทำให้ทุกคนไม่ต้องเดินทางไม่เหนื่อยตื่นเช้ามาก็ซ้อมเบาๆ ตามโปรแกรมกับช่วงเย็น ถือว่าทางเจ้าภาพจัดการได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งเรื่องอาหารการกินกับทุกๆ อย่าง ล่าสุดสามารถใช้โปรแกรมติดต่อสื่อสารทั้งไลน์ เฟซบุ๊กได้แล้ว ทำให้ทุกคนสบายใจได้ติดต่อพูดคุยกับครอบครัวแจ้งข่าวคราวให้ทราบ

ส่วนการฝึกซ้อมนั้น ทางด้านหัวหน้าโค้ชทีมกำปั้นเสื้อกล้ามได้เผยว่า การฝึกซ้อมให้ทุกคนซ้อมเบาๆ เน้นคุมน้ำหนักกับปรับสภาพร่างกายซึ่งอยู่ตัวทุกคนไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บหรือป่วยไข้ รอเวลาชั่งน้ำหนักกับจับสลากประกบคู่ในช่วงเช้าวันที่ 25 มี.ค.พร้อมกับจะมีพิธีเปิดการแข่งขันในเวลา 18.00 น. ตรงกับบ้านเรา 17.00 น. ขณะนี้มองดูแล้วยังมั่นใจว่าจะทำได้ตามเป้า 2 รุ่น จากฉัตร์ชัย กับซุปเปอร์แบงค์ ที่มีความพร้อมรวมไปถึงคู่ชกนั้นดูแล้วไม่แกร่งมากนักทุกคนพร้อมสู้เพื่อชาติ

ด้าน “เจ้าสด” ฉัตร์ชัย บุตรดี นักชกความหวัง กล่าวว่า ตอนนี้ผมสบายใจมากขึ้นได้คุยกับครอบครัวลูกเมียแล้ว หลังจากที่มาวันแรกการติดต่อสื่อสารลำบากมากอาจเป็นเพราะว่าทีมไทยของเราไปถึงเป็นชาติแรกๆ เขายังไม่พร้อมที่จะปล่อยให้ใช้ไวไฟกับโปรแกรมสื่อสารต่างๆ พอมีชาติอื่นมาเพิ่มมากขึ้นทำให้การติดต่อสะดวกขึ้นเนื่องจากทางไอบานั้นจะเน้นในเรื่องการติดต่อสื่อสารสะดวกที่สุดทำให้ใช้โปรแกรมไลน์กับเฟซบุ๊กได้แล้ว ตอนนี้ผมมั่นใจมากว่าจะสามารถคว้าตั๋วโอลิมปิกได้เพราะมีกำลังใจดีขอสู้เพื่อครอบครัวครับ

ในส่วนของ “เจ้าแบงค์” ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต อีกหนึ่งนักชกความหวัง กล่าวว่า มาถึงตอนนี้ผมมีความพร้อมเต็มที่อาการบาดเจ็บต่างๆ โดยเฉพาะที่ข้อมือขวานั้นก็หายแล้ว สภาพร่างกายแข็งแกร่ง น้ำหนักไม่มีปัญหา เกินอยู่เล็กน้อย ใจตอนนี้อยากให้ถึงวันชกเร็วๆ

“เจ้าสด” ฉัตร์ชัย บุตรดี สุดมั่นใจไม่หนักใจขอมุ่งมั่นคว้าตั๋วโอลิมปิกเพื่อครอบครัว สบายใจได้คุยกับลูกเมียแล้ว พร้อมลุยเต็มที่ ด้าน “เจ้าแบงค์” ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต อีกหนึ่งนักชกความหวังพร้อมแล้วไร้ปัญหาน้ำหนักซ้อม... 22 มี.ค. 2559 14:14 ไทยรัฐ