วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 25/03/59 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 25 มี.ค.59 มีภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาเป็นดีวีดีคราวนี้อย่าพลาด เดอะ ฮังเกอร์ เกม ตอน เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 ตอนจบ ส่วนเรื่อง Creed ครี้ด บ่มแชมป์เลือดนักชก งานขายฝีมือของซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ที่ได้รางวัลลูกโลกทองคำสมทบชายยอดเยี่ยม


ผู้กำกับ : ฟรานซิส ลอว์เรนซ์
นักแสดงนำ : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอร์ช ฮัทเชอร์สัน, เลียม เฮมสเวิร์ธ
ประเภท : แอ็กชั่น

พบกับการเปิดฉากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่จะเปลี่ยนพาเน็มไปตลอดกาล การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะกำหนดชะตาของผู้คนทั้งพาเน็ม เมื่อแคทนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ร่วมมือกับเขต 13 และรับข้อเสนอของประธานาธิบดีคอยน์ (จูลีแอนน์ มัวร์) ที่จะรับหน้าที่ “ม็อกกิ้งเจย์” สัญลักษณ์และความหวังและผู้นำในการเคลื่อนไหวครั้งนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ประธานาธิบดีสโนว์ประกาศกร้าวที่จะไม่ยอมอ่อนข้อให้กับกลุ่มกบฏอีกต่อไป และพร้อมที่จะตอบโต้แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน พวกเขาก็เช่นกันที่พร้อมจะต่อสู้ชนิดที่หากต้องมอดไหม้ อีกฝ่ายก็ต้องมอดไหม้ไปด้วย!

====================


นักแสดง - ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, ไมเคิล บี จอร์แดน
ผู้กำกับ - ไรอัน คูกเลอร์
ประเภท - แอ็กชั่น/ดราม่า

Creed เล่าเรื่องราวของ อโดนิส จอห์นสัน (ไมเคิล บี จอร์แดน) ลูกชายของอดีตแชมป์มวยโลก อะพอลโล ครี้ด ที่เสียชีวิตตั้งแต่เขายังไม่ลืมตาดูโลก และถึงแม้จะไม่เคยพบหน้าพ่อเลยสักครั้ง แต่ความเป็นนักมวยที่อยู่ในสายเลือดกลับทำให้เขามุ่งหน้าสู่ฟิลาเดลเฟีย สถานที่ซึ่งผู้เป็นพ่อเคยต่อสู้ในแมตช์หยุดโลกกับ ร็อคกี้ บัลบัว (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) โดยมีจุดมุ่งหมายสำคัญคือ การออกตามหาร็อคกี้และขอร้องให้เขาช่วยเป็นเทรนเนอร์ชกมวยตามรอยเท้าพ่อ

====================


ผู้กำกับ - เดวิส กุกเก็นไฮม
ประเภท - สารคดี กำหนดวาง 2/3/2016

สารคดีเรื่องราวชีวิตของมาลาลา ยูซาฟไซ เด็กนักเรียนหญิงชาวปากีสถานที่ถูกทำร้ายจนเกือบเสียชีวิตจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายตาลีบัน อันเนื่องมาจากการที่เธอได้ต่อสู้เรียกร้องสิทธิให้เด็กผู้หญิงได้ไปโรงเรียน จนกระทั่งเธอกลายเป็นสัญลักษณ์ระดับโลกในด้านการประท้วงอย่างสันติ ถูกกล่าวขานว่าเป็นเด็กหญิงที่กล้าหาญที่สุดในโลก รวมถึงการได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพที่อายุน้อยที่สุดด้วย

====================


นักแสดง – โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์, เซธ โลแกน, จิลเลียน เบล
ผู้กำกับ – โจนาธาน เลอวีน
ประเภท – ตลก
ความยาว - 101 นาที

ผลงานจากทีมผู้สร้าง Bad Neighbors สู่ความฮาของสามแสบซี้ย่ำปึ้ก ทิ้งทวนการตะลุยราตรีป่วนปาร์ตี้ข้ามคืนแบบพร้อมหน้า ด้วยการปล่อยพลังแซ่บ แอบเกรียน เพี้ยนสุดเหวี่ยงกันให้สุด!!

เรื่องราวของ 3 เกลอเพื่อนซี้เก๋ากึ๊ก ที่ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสด้วยกันมานานหลายปี แต่ปีนี้ตัดสินใจจะฉลองพร้อมหน้ากันเป็นปีสุดท้าย เพราะต่างคนต่างต้องเติบโต และมีการงาน ครอบครัว ฯลฯ ที่ต้องแยกกันไปดูแล คริสต์มาสสุดเหวี่ยงเพื่อทิ้งท้ายปาร์ตี้เกลอเก่า พร้อมปล่อยพลังความแซ่บ แอบเกรียน เพี้ยนสุดเหวี่ยงกันให้สุดจึงนำมาซึ่งเรื่องราวสุดป่วน แสบ ฮา จึงเกิดขึ้น

Rating: ทั่วไป

DVD Specification:DVD 9, ระบบ: NTSC 16x9 (2.40:1)Feature Runtime : 101.13Audio : Thai 5.1 ,English 5.1, English DES AUD 5.1, French 5.1 , Spanish 5.1Subtitles : Thai, English, English SDH , Chinese Cantonese ,Chinese Simplified ,Chinese Traditional, French ,Korean,Spanish

====================


กำกับ - ริค มิราเลส
ประเภท - แอ็กชั่น/ผจญภัย

เบรนนิแอคใกล้ที่จะครอบครองโลกได้สำเร็จและได้ส่งซุปเปอร์แมน วันเดอร์วูแมน และ กรีนแลนเทิร์น ทะลุไปสู่มิติอื่น เวลานี้จึงเป็นหน้าที่อันเร่งด่วนของแบทแมน และ เดอะแฟลช ที่จะต้องรวมทีมจัสติซลีกกลับมาให้ครบ ขณะที่ไซบอร์ก และ ซุปเปอร์เกิร์ล ต้องต่อสู้กับหุ่นโดรนของเบรนนิแอคเพื่อกลับสู่โลก ในการผจญภัยเรื่องใหม่จากเลโก้และดีซี คอมิคส์


โชว์ไทม์

สำหรับ 25 มี.ค.59 มีภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาเป็นดีวีดีคราวนี้อย่าพลาด เดอะ ฮังเกอร์ เกม ตอน เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 ตอนจบ ส่วนเรื่อง Creed ครี้ด บ่มแชมป์เลือดนักชก 22 มี.ค. 2559 14:01 ไทยรัฐ