วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อื้อหือ! ซูมๆ ดีเจโซดาเก็บตกคอนเสิร์ตในไทย ลีลามิกซ์เซ็กซี่ขยี้ใจสุดสะเด่าต้องดู

จบกันไปแล้วกับความมันจนหยดสุดท้าย สำหรับงานคอนเสิร์ตที่ขนเอาความสนุก สุดล้ำจากสองฝั่งโลก! ในคอนเซปต์สุดอลังการเว่อร์วังมาให้เหล่าผู้กล้ามาร่วมผจญภัยค้นหาเรื่องราวความมันในเรือดำน้ำขนาดยักษ์

เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2559 กับสุดยอดความมัน ที่ทุกคนตั้งตารอคอย โดยเปิดพื้นที่ต้อนรับเหล่าผู้กล้าชาวกรุงเทพฯ ให้ออกมาผจญภัยความมันแบบ Non Stop ณ บริเวณลานจอดรถฝั่ง IKEA ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา ที่จุผู้คนได้นับกว่าหมื่นชีวิต ชนิดว่าเป็นการรวมตัว หนุ่มหล่อ-สาวสวยมากันเพียบ เริ่มอุ่นเครื่องกับกิจกรรมมากมายทั้งคอนเสิร์ตจากศิลปินไทยดังๆ รวมทั้งความมันของดนตรี แนว EDM กับ DJ Sunzone & Bizzo ที่ทำให้ความมันนี้แทบลุกเป็นไฟ

ยังไม่พอ งานนี้ยังได้ปิดฉากความมัน กับสุดยอดดีเจสาวสวยสุดเซ็กซี่ DJ SODA บินตรงเพื่อมาสร้างสีสันมิกซ์ดนตรีแนว EDM ให้กับงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเธอก็ไม่ทำให้แฟนคลับชาวไทยผิดหวังกับลีลาท่าเต้นสุดน่ารักผสมกับดนตรีสุดเร้าระทึก ซึ่งงานนี้ไทยรัฐออนไลน์ นำภาพของเธอมาฝากกันให้หนุ่มๆ ได้คิดถึง 

จบกันไปแล้วกับความมันจนหยดสุดท้าย สำหรับงานคอนเสิร์ตที่ขนเอาความสนุก สุดล้ำจากสองฝั่งโลก! ในคอนเซปต์สุดอลังการเว่อร์วังมาให้เหล่าผู้กล้ามาร่วมผจญภัยค้นหาเรื่องราวความมันในเรือดำน้ำขนาดยักษ์เพื่อตามหาความลับที่ซุกซ่อนอยู่ 22 มี.ค. 2559 13:47 ไทยรัฐ