วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุทาหรณ์เตือนใจ! คลิปรถพ่วง เสียหลักตกเหวที่แม่สะเรียง (ชมคลิป)

คลิปวิดีโออุทาหรณ์เตือนใจผู้ใช้รถใช้ถนน เป็นภาพอุบัติเหตุ รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อขนปูนซีเมนต์น้ำหนัก 32 ตัน เพื่อจะนำไปส่งร้านค้า แต่เคราะห์ร้าย เกิดเสียหลักแหกโค้งตกเหวลึก 10 เมตร บริเวณกิโลเมตรที่ 175-176 ถนนหลวงสาย 108 แม่สะเรียง-เชียงใหม่ ตำบลแม่เหาะ อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งคลิปนี้โพสต์โดยสมาชิกเฟซบุ๊กที่ชื่อ กรรณิการ์ เข็มเพชร ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย หน่วยกู้ชีพศิรินทร์


สำหรับเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อ 11 มีนาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบ พบว่ารถอยู่ในสภาพหงายท้อง หัวรถดิ่งลงเหว และมีร่างของชายชื่อว่า นายศุภชัย ถาวะโร อายุ 31 ปี ชาวอำเภอเมือง จังหวัดระยอง ถูกอัดก๊อบปี้ติดคาซากบริเวณเบาะคนขับ ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง กว่าจะช่วยกู้ร่างผู้ตายขึ้นมาจากเหวลึกได้ ส่วนสาเหตุคาดว่าคนขับน่าจะไม่ชำนาญเส้นทาง

เจ้าของคลิปยังบอกด้วยว่า เพิ่งได้รับคลิปนี้มาจากผู้เห็นเหตุการณ์ จึงนำมาแชร์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ว่า อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเวลา ควรศึกษาเส้นทาง และมีสติทุกครั้งที่ขับรถ

คลิปวิดีโออุทาหรณ์เตือนใจผู้ใช้รถใช้ถนน เป็นภาพอุบัติเหตุ รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ เกิดเสียหลักแหกโค้งตกเหว... 22 มี.ค. 2559 11:39 ไทยรัฐ