วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากมีลูกอีกคน ติ๊ก แฮปปี้มากๆ ลูกเริ่มหัดพูด

ลุยธุรกิจเสื้อผ้าเด็กอย่างเต็มที่และเต็มตัว พีช สิตมน ผลดี ภรรยาของพระเอกหล่อลากบาดจิต ติ๊กเจษฎาภรณ์ ผลดี เพิ่งเปิดตัวแบรนด์ ลิตเติ้ล ฟอกซ์ Little Fox ในคอลเลกชั่นล่าสุด สปริงซัมเมอร์ Spring Summer 2016 : The Garden of Earthly Delights ที่เบเนดิกต์สตูดิโอ แถวเลียบทางด่วน รามอินทรา กรุงเทพฯ ออกงานครั้งพิเศษหน่อย เพราะติ๊กหอบลูกชาย น้องเต็นท์ วัยกำลังน่ารักน่าหยิกมาออกงานด้วย

ติ๊ก: "เขามีความคิดริเริ่ม ในกระบวนการต่างๆ อั้นมานาน วันนี้เราได้โชว์ ตามความฝันของคุณพีช ต้องบอกว่าเขามีความสามารถจริงๆ วันนี้ได้ปล่อยของ ก็ดีใจแทนเขาเหมือนกัน ก็เต็มที่ เป็นกำลังใจให้ครับ (ยิ้ม)" พีช: "แรงบันดาลใจ (ของการทำเสื้อผ้า) มาจากน้องเต็นท์นี่แหละค่ะ แนวเสื้อผ้าค่อนข้างจะแฟชั่นนิดหนึ่ง เอาความเป็นแฟชั่นมาใส่ในเสื้อผ้าเด็กให้มากขึ้น จริงๆ เพิ่งเริ่มทำ ก็ตั้งใจมากๆ เลย ควบคุมทุกขั้นตอนการผลิต

ออกงานกับภรรยาในครั้งนี้? ติ๊ก:"ผมก็เขินนะครับ (ยิ้ม) นึกว่ามาถ่ายละครนะครับ (ยิ้ม)" พัฒนาการของลูกชายน้องเต็นท์? "ก็ดีครับ มีพัฒนาการที่ดี เป็นไปตามสเต็ปของเขาครับ ประมาณ 2 ขวบ 2 เดือน เริ่มพูดแล้วนะครับ คือเด็กอาจจะคอนโทรลยากนะครับ แต่ผมคอนโทรลง่ายนะครับ (ยิ้ม) เขาจะเริ่มติดคนที่ตามใจเขา ให้ขนมหรือให้อะไรต่างๆ นะครับ พอเวลาอยากจะนอนก็จะมาหาพ่อหาแม่ครับ" ทั้งติ๊กและพีชต่างตามใจลูก? "ก็พอๆ กันนะครับ ผมตกลงกันว่า ถ้าเกิดเราจะให้ หรือไม่ให้อะไรเขาเนี่ย เราต้องปรึกษากันก่อน และไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ใช่ว่าพอเวลาพ่อให้ แม่ไม่ให้ หรือแม่ให้แต่พ่อไม่ให้"

มีงานติดต่อเข้ามาหาน้องเต็นท์อยู่? "แล้วแต่โอกาสครับ" อยากจะมีลูกอีกคนให้เป็นเพื่อนน้องเต็นท์หรือเปล่า? ติ๊ก: "(ยิ้ม) อยากมีครับ อยากมีๆ (ยิ้ม)" พีช: "เดี๋ยวว่างแล้วค่อยว่ากันอีกที (ยิ้ม) ติ๊ก: "แปลว่าตอนนี้ไม่ว่างใช่มั้ย (ยิ้ม)" พีช: "จริงๆ ก็อยากจะมีน้องอีกนะคะ ตอนนี้ก็ดูแลร่างกายให้แข็งแรงไว้ พอจังหวะที่เหมาะสม เขาคงจะมา"

ในละครยังหล่อไม่เปลี่ยน ติ๊ก: "เรื่องหล่อไม่หล่อเนี่ย ผมให้ความสำคัญทีหลัง ผมว่าความสำคัญอันดับแรกคือ เสน่ห์ของตัวละคร จะต้องจับคาแรกเตอร์ให้ได้ คนที่เล่นกับเรา ไปด้วยกันได้หรือเปล่า หรือที่เรียกว่าเคมีตรงกันหรือไม่ หล่อคือประเด็นสุดท้าย (ยิ้ม)" พีช: "หล่อเด่นเหมือนเดิมนะ (ยิ้ม) จริงๆ ไม่ค่อยได้ดูละคร จะพยายามดูย้อนหลังอยู่".  

ลุยธุรกิจเสื้อผ้าเด็กอย่างเต็มที่และเต็มตัว พีช สิตมน ผลดี ภรรยาของพระเอกหล่อลากบาดจิต ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี เพิ่งเปิดตัวแบรนด์ ลิตเติ้ล ฟอกซ์ Little Fox ในคอลเลกชั่นล่าสุด ... 22 มี.ค. 2559 06:48 23 มี.ค. 2559 10:19 ไทยรัฐ