วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เด เคอา' พร้อมอยู่ผีแดงต่อ หาก 'น้ามู' เข้ามาคุมทัพ

ดาบิด เด เคอา นายด่านเลือดกระทิง ตกเป็นข่าว พร้อมที่จะอยู่ค้าแข้งกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป หาก โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส เข้ามาคุมทัพปิศาจแดงหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปนของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว พร้อมที่จะอยู่ค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไป ถ้าหาก โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุเกส เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของปิศาจแดงหลังจบฤดูกาลนี้

เด เคอา เกือบย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่มีปัญหาเรื่องเอกสารการย้ายทีมทำให้เขาอยู่กับปิศาจแดงต่อไปพร้อมกับต่อสัญญายาวกับสโมสรออกไปอีกด้วย แต่กระแสข่าวลือระหว่างเขากับเรอัล มาดริด ก็ยังคงมีออกมาอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เอล เปส์ สื่อในสเปน ระบุว่า เด เคอา พร้อมที่จะอยู่เฝ้าเสาให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป ถ้าหาก โชเซ มูรินโญ เข้ามาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจาก เดเคอา มีความชื่นชมในตัวของ มูรินโญ เป็นอย่างมาก

ดาบิด เด เคอา นายด่านเลือดกระทิง ตกเป็นข่าว พร้อมที่จะอยู่ค้าแข้งกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป หาก โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส เข้ามาคุมทัพปิศาจแดงหลังจบฤดูกาลนี้... 22 มี.ค. 2559 01:58 ไทยรัฐ