วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สารภาพสิ้น! ซิ่งแหกด่านยิงตำรวจ เพราะซุกยาเสพติด-พกปืนเถื่อน

มือปืนหนีแหกด่านยิงตร.เจ็บ 2 รับสารภาพกลัวความผิดซุกยาเสพติดไว้ในรถ ยิงสวนเจ้าหน้าที่หวังหนีแต่ไม่รอด กราบขอโทษตำรวจ ที่ทำให้ต้องลำบากมาติดตามตัว พร้อมขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจสองนายที่ถูกยิงโดยฝีมือของตัวเอง...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 21 มี.ค. 59 ที่ ศูนย์ปฏิบัติการสถานีตำรวจภูธรธัญบุรี จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.ถาวร ขาวสอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.สามารถ ศรีสิริวิบูรณ์ชัย รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.วารินทร์ ทองตรา รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.สุนทร โตรอด รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัวนายรุ่งโรจน์ เสือปรางค์ อายุ 26 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี

พร้อมแจ้งในหลายข้อหา ประกอบด้วยมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่รับอนุญาต, พกพาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร, มียาเสพติดประเภทหนึ่ง(ยาบ้าและยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และ ต่อสู้ขัดขวางและพยายามฆ่าเจ้าพนักงานซึ่งปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมาย พร้อมด้วยของกลาง อาวุธปืนขนาด 9 มม. และเครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 5 นัด ยาบ้าจำนวน 18 เม็ด และยาเค 4 กรัม


นายรุ่งโรจน์ เสือปรางค์ อายุ 26 ปี ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางไปเยี่ยมนายศราวุธ คงทอง ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่คลองห้า แต่ขณะขับรถกลับบ้าน จ.นนทบุรี ได้พบกับด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เนื่องจากภายในรถมียาเสพติด จึงได้แหกด่านตรวจ กระทั่งเมื่อมาถึงไฟแดงมีรถติดไฟแดงอยู่ จึงไม่สามารถหลบหนีได้ ชักอาวุธยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทำไปเป็นเพราะกลัวว่าจะถูกจับและกลัวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมอาวุธปืนที่ตนพกมาพร้อมใช้งานตลอดเพราะเกรงว่าจะไปเจอเจ้าถิ่นในพื้นที่นั้น เบื้องต้นกราบขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่านทุกนายที่ทำให้ต้องลำบากมาติดตามตัว และต้องขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจสองนายที่ถูกยิงโดยฝีมือของตน.

มือปืนหนีแหกด่านยิงตร.เจ็บ 2 รับสารภาพกลัวความผิดซุกยาเสพติดไว้ในรถ ยิงสวนเจ้าหน้าที่หวังหนีแต่ไม่รอด กราบขอโทษตำรวจ ที่ทำให้ต้องลำบากมาติดตามตัว พร้อมขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจสองนายที่ถูกยิงโดยฝีมือของตัวเอง... 22 มี.ค. 2559 01:20 22 มี.ค. 2559 10:17 ไทยรัฐ