วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กอ๊อด' อวยพรทัพช้างศึกคว้าชัยเหนืออิรัก

"บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อวยพรนักเตะทีมชาติไทยให้บุกไปคว้าชัยเหนือ อิรัก ในเกมคัดบอลโลก วันที่ 24 มี.ค. นี้ หลังเดินทางไปให้กำลังใจไม่ได้เพราะป่วยเป็นไข้หวัด...

วันที่ 21 มี.ค. 59 "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก "FAIR" อวยพรนักเตะทีมชาติไทยให้บุกไปคว้าชัยเหนือ อิรัก ในเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 ในวันที่ 24 มี.ค. นี้ หลังจากตนเดินทางไปให้กำลังใจไม่ได้เพราะป่วยเป็นไข้หวัดและแพทย์ที่ทำการรักษาต้องการให้พักรักษาตัวอีกสักระยะหนึ่งและไม่ควรเดินทางไกล เพราะอาจทำให้ป่วยซ้ำได้

ถึง นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย และทีมงานทุกๆ ท่าน

ตามกำหนดเดิม ผมในฐานะ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และคณะ จะเดินทางไปร่วมให้กำลังใจทีมชาติไทยของเราทำศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก กับ ทีมชาติอิรัก ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค.2559)
แต่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่ง แพทย์ที่รักษาผมจากอาการป่วยเป็นไข้หวัด เพิ่งแจ้งว่า ผมต้องพักรักษาตัวอีกสักระยะหนึ่ง และไม่ควรเดินทางไกล เพราะจะทำให้อาการป่วยที่แม้จะดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังไม่หายขาดกลับมาป่วยอีกได้

ผมต้องขออภัยนักฟุตบอล และทีมงานทุกๆ ท่านที่เสียสละ ทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ แทนคนไทยทุกคน อยู่ที่ประเทศอิหร่านในขณะนี้

ผมขออวยพรให้ทุกๆ ท่านทำหน้าที่อันยิ่งใหญ่นี้ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี สามารถนำชัยชนะและความสุขกลับมาฝากคนไทยทั้งประเทศ

ผมได้มอบหมายให้ คุณพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการ ฝ่ายต่างประเทศ และ คุณธนศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกสมาคมฝ่ายสื่อสารองค์กรฯ ดูแล ประสานงาน และอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ ไว้หมดแล้ว
ขอส่งแรงใจมาเชียร์ครับ

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

21 มีนาคม 2559

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อวยพรนักเตะทีมชาติไทยให้บุกไปคว้าชัยเหนือ อิรัก ในเกมคัดบอลโลก วันที่ 24 มี.ค. นี้ หลังเดินทางไปให้กำลังใจไม่ได้เพราะป่วยเป็นไข้หวัด... 21 มี.ค. 2559 23:55 22 มี.ค. 2559 00:08 ไทยรัฐ