วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิลเลียมส์' เร้าแข้งเวลส์โชว์ฟอร์มเก่ง แม้ไร้ 2 สตาร์ดังเกมอุ่นแข้ง

แอชลีย์ วิลเลียมส์ กองหลังทีมสวอนซี ซิตี้ ออกมากระตุ้นทีมชาติเวลส์รับมือในการเจอกับทีมชาติไอร์แลนด์เหนือและยูเครนให้ได้ ในเกมอุ่นเครื่อง วันที่ 24 และ 28 มี.ค. นี้ แม้ไม่มี 2 นักเตะคนสำคัญอย่าง เกเรธ เบล และ อารอน แรมซีย์ ก็ตาม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า แอชลีย์ วิลเลียมส์ กองหลังทีมชาติเวลส์ ของทีม 'หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ออกมากระตุ้นทีมชาติเวลส์ให้รับมือในการเจอกับทีมชาติไอร์แลนด์เหนือและยูเครนให้ได้ ในเกมอุ่นเครื่อง วันที่ 24 และ 28 มี.ค. นี้ แม้จะไม่มี 2 นักเตะกำลังสำคัญอย่าง เกเรธ เบล และ อารอน แรมซีย์ ก็ตาม

ทีมชาติเวลส์ มีโปรแกรมอุ่นเครื่อง เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมชาติไอร์แลนด์เหนือ วันที่ 24 มี.ค. ก่อนที่จะบุกไปเยือน ยูเครน ในวันที่ 28 มี.ค. นี้ โดยทั้ง 2 เกม ทีมชาติเวลส์จะไม่มี เกเรธ เบล ปีกทีมเรอัล มาดริด ที่จะได้พักหลังเพิ่งกลับมาจากหายเจ็บน่อง รวมทั้ง อารอน แรมซีย์ กองกลางจากทีมอาร์เซนอลที่มีอาการบาดเจ็บ

วิลเลียมส์ กล่าวว่า "ทั้งสองคนมีความสำคัญกับสิ่งที่เรากำลังจะทำ (ลุยยูโร 2016) ทุกคนรู้ดีถึงความยอดเยี่ยมที่พวกเขามี แต่เราจำเป็นต้องเล่นกันเป็นทีมไม่ใช่พึ่งพาคนใดคนหนึ่ง มันเป็นเรื่องที่แย่มาก ที่เราจะไม่มี เกเรธ เบล และ อารอน แรมซีย์ ในเกมอุ่นเครื่องกับไอร์แลนด์เหนือและยูเครน แต่นักเตะที่ไม่ค่อยได้ลงเล่นก็จะได้ลงโชว์ฝีเท้า เด็กๆ ต้องการที่พิสูจน์ตัวเอง เพราะเขากำลังพยายามที่จะทำให้ตัวเองมีตำแหน่งในทีมสำหรับการไปเล่นศึกยูโร 2016 ให้ได้"

แอชลีย์ วิลเลียมส์ กองหลังทีมสวอนซี ซิตี้ ออกมากระตุ้นทีมชาติเวลส์รับมือในการเจอกับทีมชาติไอร์แลนด์เหนือและยูเครนให้ได้ ในเกมอุ่นเครื่อง วันที่ 24 และ 28 มี.ค. นี้ แม้ไม่มี 2 นักเตะคนสำคัญอย่าง เกเรธ เบล และ อารอน แรมซีย์... 21 มี.ค. 2559 23:11 ไทยรัฐ