รวบตัวแล้ว คนร้ายแหกด่านตำรวจที่ปทุมธานี นำตัวไป สภ.ธัญบุรี (ชมคลิป) - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559
advertisement

รวบตัวแล้ว คนร้ายแหกด่านตำรวจที่ปทุมธานี นำตัวไป สภ.ธัญบุรี (ชมคลิป)

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 21 มี.ค. 2559 22:45
52,797 ครั้ง


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับตัวกุมคนร้ายที่หนีแหกด่านยิงปืนใส่ จนท.แล้วใน จ.ปทุมธานี เมื่อตอนบ่าย 3 ได้แล้ว หลังหนีไปหลบซ่อนในป่ากก บริเวณหมู่บ้านสวนเกษตร ตั้งแต่ช่วงเย็น โดยได้ตัวเมื่อ 22.15 น. นำตัวคุมไปสอบที่ สภ.ธัญบุรี...

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายแหกด่านตรวจย่านธัญบุรี คลองห้า จ.ปทุมธานี มีการใช้ปืนยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งติดตามไปเพื่อจับกุม เหตุเกิดบริเวณถนนรังสิตนครนายก ขาเข้า ใกล้ทางขึ้นสะพานคลองห้า ตรงทางขึ้นวงแหวนตะวันออก

โดยทราบตัวคนร้ายในเวลาต่อมา คือ นายรุ่งโรจน์ เสือปรางค์ อายุ 26 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี พบประวัติมีหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี คดีอาวุธปืน และยาเสพติด เคยต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และพยายามฆ่าเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ ตามหมายจับวันที่ 13 ก.ค. 58

รวบได้หลังหลบซ่อนอยู่ในป่ากกหลายชั่วโมง


ชมคลิป จับแล้ว! คนร้ายแหกด่าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 21 มี.ค. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษ ภาค 1 (ชุดปราบไพรีอริศัตรูพ่าย)พร้อมอาวุธครบมือกว่า 20 นาย ได้ระดมกำลังค้นหาตัวนายรุ่งโรจน์ เสือปรางค์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122/1 หมู่ 1 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี ที่ใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วหลบหนีเข้ามาอยู่ภายในหมู่บ้านสวนเกษตร คลอง 5 ซอย 10 หน้าบ้านเลขที่ 53/156 โดยคนร้ายอยู่ในสภาพอิดโรย หลบอยู่ในพงหญ้าข้างบ้าน โดยมีอาวุธปืนขนาด9มม.พร้อมขึ้นลำ มีเครื่องกระสุนในลังเพลิง ติดตัวมีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณแขนขวามีเลือดไหลอาบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวคนร้ายไปทำการสอบสวนที่สภ.ธัญบุรี โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวอยู่เข้มแข็ง

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  83.1%
 • ไม่ชอบ
  3.3%
 • สนุก
  3.0%
 • ประหลาดใจ
  1.5%
 • เสียใจ
  2.7%
 • ให้กำลังใจ
  6.5%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement