วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เทอร์รี'ดุ! สไลด์แย่งบอลเด็กจีนอายุ 13 จนกระเด็น

มีการเปิดเผยภาพ จอห์น เทอร์รี กองหลังทีมเชลซี แสดงสายเลือดของการเป็นนักเตะเกมรับ หลังพุ่งสไลด์แย่งบอลจากเด็กจีนอายุ 13 ปี จนกระเด็น ระหว่างไปทัวร์กับสปอนเซอร์ที่แดนมังกร...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า มีการเปิดเผยภาพ จอห์น เทอร์รี กองหลังกัปตันทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  แสดงสายเลือดของการเป็นนักเตะเกมรับ หลังพุ่งสไลด์แย่งบอลจากเด็กจีนอายุ 13 ปี จนกระเด็น ระหว่างไปทัวร์กับ "โยโกฮามา ไทส์" หนึ่งในสปอนเซอร์ของต้นสังกัด ที่ประเทศจีน

สำหรับ เทอร์รี วัย 35 ปี ตกเป็นข่าวว่าเตรียมย้ายออกจากทีมเชลซีหลังจบฤดูกาลนี้ หลังทางสโมสรไม่ได้ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ และมีกระแสข่าวว่าเขาอาจจะย้ายมาค้าแข้งที่จีน โดยล่าสุดนั้น เทอร์รี เดินทางไปทัวร์ที่นครเซี่ยงไฮ้ กับหนึ่งในสปอนเซอร์ของสโมสรและร่วมฝึกซ้อมกับนักเรียนของ นานยาง ไฮสคูล  

ซึ่งทางอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ก็ไม่พลาดที่จะให้คำแนะนำกับนักเตะรุ่นจิ๋ว และโชว์ให้เห็นถึงการเล่นเกมรับอันหนักแน่น ด้วยการเสียบสกัดนักเตะเยาวชนรายหนึ่งจนกระเด็นเลยทีเดียว

 

มีการเปิดเผยภาพ จอห์น เทอร์รี กองหลังทีมเชลซี แสดงสายเลือดของการเป็นนักเตะเกมรับ หลังพุ่งสไลด์แย่งบอลจากเด็กจีนอายุ 13 ปี จนกระเด็น ระหว่างไปทัวร์กับสปอนเซอร์ที่แดนมังกร... 21 มี.ค. 2559 21:44 ไทยรัฐ