วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหยหาแชมป์! 'โอซิล' ส่อชิ่งปืนโตหาก 'เวนเกอร์' คุมทีมต่อ

สื่อในแดนกระทิงดุ ประโคมข่าว "เมซุต โอซิล" พร้อมโบกมือลาทัพปืนโต หลังจบซีซั่น เพื่อหวนกลับมาค้าแข้งในศึกลา ลีกา อีกครั้ง หาก "อาร์แซน เวนเกอร์" ยังคุมทีมต่อ เพราะเริ่มไม่พอใจกับความทะเยอทะยานของทีม ที่มีน้อยเกินไป...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า เมซุต โอซิล กองกลางจอมแอสซิสต์ชาวเยอรมัน ของทีมอาร์เซนอล ถูกสื่อในแดนกระทิงดุประโคมข่าวเตรียมย้ายออกจากถิ่นเอมิเรสต์ สเตเดียม ในช่วงหลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อกลับไปค้าแข้งในศึกลา ลีกา สเปน อีกครั้ง หาก อาร์แซน เวนเกอร์ ยังคงอยู่ในตำแหน่งต่อไป

สื่อยักษ์ใหญ่สเปนอย่าง สำนักข่าว ดอน บาลอน รายงานว่า มิดฟิลด์ทีมอินทรีเหล็ก ยังหลงไหลและชื่นชอบในสไตล์การเล่นของฟุตบอลลีกสูงสุดแห่งแดนกระทิงดุ อยู่อย่างไม่เสื่อมคลาย แม้จะถูก เรอัล มาดริด เขี่ยพ้นทีมเมื่อปี 2013 ก็ตาม

แต่ล่าสุด กองกลางดีกรีแชมป์โลกปี 2014 อาจต้องย้ายออกจากทีมปืนโตในช่วงจบซีซั่นนี้ หากเวนเกอร์ กุนซือจอมเก๋า ยังคงอยู่ในตำแหน่งต่อไป เนื่องจากไม่พอใจกับการใช้จ่ายเงินอย่างประหยัดสำหรับการดึงตัวผู้เล่นเข้ามาเสริมทัพ ถึงแม้จะมีงบให้ใช้จ่ายอย่างไม่ขาดมือในปัจจุบัน จนทำให้ทีมขาดความทะเยอทะยานในการไล่ล่าแชมป์

ทั้งนี้ เชื่อว่า 3 ทีมดังในแดนกระทิงดุอย่าง แอตเลติโก มาดริด, บาเลนเซีย และ เซบีญา พร้อมทุ่มงบก้อนโตเพื่อกระชากมิดฟิลด์จอมจ่ายรายนี้มาเสริมทัพอย่างแน่นอน หากเจ้าตัวแสดงเจตนารมณ์อย่างชัดเจนเช่นนี้

สื่อในแดนกระทิงดุ ประโคมข่าว "เมซุต โอซิล" พร้อมโบกมือลาทัพปืนโต หลังจบซีซั่น เพื่อหวนกลับมาค้าแข้งในศึกลา ลีกา อีกครั้ง หาก "อาร์แซน เวนเกอร์" ยังคุมทีมต่อ เพราะเริ่มไม่พอใจกับความทะเยอทะยานของทีม ที่มีน้อยเกินไป... 21 มี.ค. 2559 18:35 ไทยรัฐ