วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบลล่า แจงเปล่าแย่งซีน โบ ในงานแต่ง อึกอักข่าวเศรษฐีตามจีบ

เบลล่า โต้ออร่าแย่งซีนเจ้าสาวในงานแต่ง โบ-เอก ย้ำไม่มีเจตนาแย่งซีนใคร ยกให้เจ้าสาวสวยที่สุดในงาน สถานะเวียร์เผยความรู้สึกยังเหมือนเดิม อ้ำอึ้งข่าวหนุ่มเศรษฐีตามจีบ

สวยจนโดนแซวว่าเบลล่า ราณี แคมเปน ขโมยซีนเจ้าสาวอย่าง โบ ธัญญะสุภางค์ ในวันแต่งงานที่ผ่านมา งานนี้ทำเอาสาวเบลล่าที่ตั้งใจไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวถึงกับไปไม่เป็น เมื่อถูกแซวแรงอย่างนี้ งานนี้สาวเบลล่าจะชี้แจงว่าอย่างไรไปฟังจากปากของเจ้าตัวกัน

“อันนี้ก็แซวนะ ไม่จริงหรอกค่ะ มันเป็นงานของเค้า เค้าก็ต้องสวยที่สุดค่ะ ยังไงก็ต้องแพ้เจ้าสาวอยู่แล้ว คือเราไปเพื่อไปยืนข้างๆ เพื่อน ไปร่วมแสดงความยินดี และถ้ามีอะไรให้ช่วยก็ยินดีช่วยเต็มที่ ไม่มีใครคิดจะไปแย่งอะไรอยู่แล้ว” ลำบากใจมั้ยที่คนคิดแบบนี้? “ไม่ได้คิดค่ะ และก็เชื่อว่าเพื่อนไม่ได้คิดแบบนั้น ก็ไม่ได้ลำบากใจอะไร” เป็นห่วงความรู้สึกเจ้าสาวมั้ย? “คือเพื่อนก็ไม่ได้พูดอะไร โบว์ก็ไม่ได้พูดอะไรค่ะ”

กับพี่เวียร์ห่างกัน? “พูดหลายรอบแล้ว (หัวเราะ) มันด้วยงาน และอะไรหลายๆ อย่าง ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน” ไม่ค่อยได้เจอกลัวความสัมพันธ์เปลี่ยนมั้ย? “สำหรับเบลก็เหมือนเดิมนะคะ ไม่มีอะไรเปลี่ยน เบลก็คุยปกติ ไม่มีอะไรต่างจากเดิมค่ะ” มีคนบอกว่ามีหนุ่มใหม่ดามใจแล้ว? “หนุ่มไหน (หัวเราะ) ไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร” มีเพื่อนเป็นไฮโซรึเปล่า? “ก็มีเพื่อนหลากหลายกลุ่มค่ะ ได้รู้จักคนใหม่ๆ มากขึ้น แต่ถ้าถามถึงสถานะที่บ้านอาจจะไม่รู้จักขนาดนั้น” แต่ไม่มีคนเข้ามาจีบ? “อันนี้ไม่ทราบเหมือนกัน ก็เป็นเพื่อนค่ะ (ยิ้ม)” กลัวพี่เวียร์เข้าใจผิดมั้ย? “ก็ไม่ทราบ อันนี้ต้องถามพี่เค้า”

เบลล่า โต้ออร่าแย่งซีนเจ้าสาวในงานแต่ง โบ-เอก ย้ำไม่มีเจตนาแย่งซีนใคร ยกให้เจ้าสาวสวยที่สุดในงาน สถานะเวียร์เผยความรู้สึกยังเหมือนเดิม อ้ำอึ้งข่าวหนุ่มเศรษฐีตามจีบ 21 มี.ค. 2559 18:19 ไทยรัฐ