เฒ่าวัย 70 หลับใน กระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ดับ 2 ศพ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559
advertisement

เฒ่าวัย 70 หลับใน กระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ดับ 2 ศพ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 21 มี.ค. 2559 19:02
8,926 ครั้ง


(ภาพจาก เครือข่ายอุบัติเหตุกำแพงเพชร) 

ลุงวัย 70 ขับกระบะจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้ากำแพงเพชร ถึงที่เกิดเหตุ ถ.พหลโยธิน กม.ที่ 403 ฝั่งขาขึ้น บ้านหนองกระทิง เกิดหลับใน รถเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ส่งผลให้ 2 สามีภรรยา ที่นั่งมากับรถ เสียชีวิตคาที่ ส่วนคนขับบาดเจ็บ...

วันที่ 21 มี.ค. 59 ร.ต.ท.ภูพลัชญ์ ขันติวงษ์มงคล รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักชนต้นไม้ริมข้างทาง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงประสานอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บนถนนพหลโยธินในฝั่งขาขึ้น หลักกิโลเมตรที่ 403 บ้านหนองกระทิง ต.โค้งวิลัย อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน สค 9827 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนกับต้นไม้ริมทาง

สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน พบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เป็นสามีภรรยากัน รายแรกถูกอัดก๊อบปี้ ติดคาคอนโซล สภาพศพคอหัก ทราบชื่อ คือ นายพรมมา สุภะนัตย์ อายุ 81 ปี รายที่ 2 เป็นผู้โดยสาร เสียชีวิตด้านหลังเบาะฝั่งซ้าย สภาพศพคอหัก ทราบชื่อ คือ นางผิว สุภะนัตย์ อายุ 73 ปี ขณะที่ นายอุดม สุภะนัตย์ อายุ 70 ปี ซึ่งเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ ศีรษะแตก 

นายอุดม ให้การว่า ขับรถมาจากกรุงเทพฯ จะมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกำแพงเพชร แต่เกิดหลับใน เนื่องจากถนนเส้นทางดังกล่าวเป็นทางตรง ทำให้ขับรถเสียหลักตกข้างทางและชนต้นไม้เต็มแรง จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบ พร้อมกับบันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมนำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลขาณุวรลักษบุรี เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  11.9%
 • ไม่ชอบ
  1.2%
 • สนุก
  1.2%
 • ประหลาดใจ
  3.6%
 • เสียใจ
  60.7%
 • ให้กำลังใจ
  21.4%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement