วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิงบุกทำเนียบฯ ขู่เผาตัว ร้องปิดบ่อน-เรื่องกลับเงียบ

สาวใหญ่บุกทำเนียบฯ ราดน้ำมัน-ขู่เผาตัว โอดลูกติดการพนัน จนนำที่ดินไปจำนอง มาร้องเรียน จนท.ไปปิดบ่อน แต่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง ด้าน จนท.อาศัยจังหวะ ชาร์จตัว ก่อนนำไปทำเรื่องร้องเรียนที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ ...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 21 มี.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวแก้ว (นามสมมติ) อายุ 51 ปี ชาวบ้านอำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร ได้เดินทางมาที่ทำเนียบรัฐบาล พร้อมนำน้ำมันราดตัว ถือไฟแช็ก เพื่อเตรียมเผาตัวเอง โดยตัดพ้อว่าหลังมาร้องเรียนให้ปิดบ่อนการพนันบริเวณถนนบรมราชนนี ซอย 9 และย่านเทเวศร์ เนื่องจากลูกชายติดการพนันจนเอาที่ดินไปจำนอง แต่ยังไม่มีการปิดบ่อนดังกล่าว และยังมีการข่มขู่ไปที่บ้าน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่ไม่สนใจ เพื่อยุติปัญหาทั้งหมด จึงจะเดินทางมาเผาตัวเองทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ปล่อยให้ นางสาวแก้ว ระบายอารมณ์ โดยใช้เวลากว่า 30 นาที พร้อมเกลี้ยกล่อมก่อนเข้าชาร์จตัว และยึดไฟแช็กของนางสาวแก้วเอาไว้ได้ ก่อนนำตัวไปทำเรื่องร้องเรียนที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ ฝั่ง ก.พ.

ทั้งนี้ จากข้อมูลของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบพบว่า นางสาวแก้ว มีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง และอาศัยอยู่บริเวณสนามหลวงกว่า 20 ปี และเคยมีประวัติการพนัน ที่สถานีตำรวจชนะสงครามด้วย.

สาวใหญ่บุกทำเนียบฯ ราดน้ำมัน-ขู่เผาตัว โอดลูกติดการพนัน จนนำที่ดินไปจำนอง มาร้องเรียน จนท.ไปปิดบ่อน แต่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง ด้าน จนท.อาศัยจังหวะ ชาร์จตัว ก่อนนำไปทำเรื่องร้องเรียนที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ ... 21 มี.ค. 2559 17:23 22 มี.ค. 2559 09:14 ไทยรัฐ