ยังยิ้มได้! แฟนผีแดงทวีตรูปฟันหลุด ระหว่างฉลองชัยเกมบุกจมเรือใบ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ยังยิ้มได้! แฟนผีแดงทวีตรูปฟันหลุด ระหว่างฉลองชัยเกมบุกจมเรือใบ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 21 มี.ค. 2559 17:00
1,526 ครั้ง


แฟนบอลปิศาจแดง โพสต์รูปยิ้มฟันหลอ ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมฟันหักอีกหนึ่งซี่ ซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุระหว่างการฉลองประตูชัย เหนือคู่ปรับร่วมเมือง ในเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า แฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์รูปฟันของตัวเองที่หลุดออกจากปาก ซึ่งเกิดในระหว่างกระโดดฉลองประตูชัยทีมรัก ที่ทำได้ในเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ ที่บุกไปออกกำราบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ถึงถิ่น 1-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

พลพรรคปิศาจแดง มีฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีนักในช่วงก่อนหน้านี้ และถูกลิเวอร์พูลเขี่ยตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า ยูโรปาลีก ไปหมาดๆ เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ในเกมล่าสุดที่ต้องทำศึก "แมนเชสเตอร์ ดาร์บี แมตช์" กับอริร่วมเมือง กลับทำได้ดีเกินคาด เมื่อ มาร์คัส แรชฟอร์ด ทำประตูชัยให้กับทีมเก็บ 3 แต้มได้อย่างสะใจกองเชียร์ในเกมนี้

ซึ่งเหตุจากประตูชัยดังกล่าว ได้มีแฟนบอลของทีมปิศาจแดงรายหนึ่ง โพสต์รูปของตัวเองกับฟันที่หักอีกหนึ่งซี่ โดยเกิดจากอุบัติเหตุระหว่างการฉลองประตูดังกล่าวกับแฟนบอลร่วมอุดมการณ์ จนทำให้ฟันหน้าแหว่งไป แต่เจ้าตัวกลับไม่แยแสต่อฟันของตัวเองแต่ประการใด และเชียร์ทีมรักต่อไปจนจบ 90 นาทีเต็ม

แฟนผีผู้โชคร้ายที่ต้องสังเวยฟันหนึ่งซี่ไปกับชัยชนะของทีมรัก

จากชัยชนะในเกมล่าสุด ทำให้ หลุยส์ ฟาน กัล และลูกทีม ทำแต้มอยู่ในอันดับ 6 ของตาราง และมีแต้มตามหลังกลุ่มท็อปโฟร์เหลือเพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  50.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  37.5%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  12.5%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement