วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังยิ้มได้! แฟนผีแดงทวีตรูปฟันหลุด ระหว่างฉลองชัยเกมบุกจมเรือใบ

แฟนบอลปิศาจแดง โพสต์รูปยิ้มฟันหลอ ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมฟันหักอีกหนึ่งซี่ ซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุระหว่างการฉลองประตูชัย เหนือคู่ปรับร่วมเมือง ในเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า แฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์รูปฟันของตัวเองที่หลุดออกจากปาก ซึ่งเกิดในระหว่างกระโดดฉลองประตูชัยทีมรัก ที่ทำได้ในเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ ที่บุกไปออกกำราบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ถึงถิ่น 1-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

พลพรรคปิศาจแดง มีฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีนักในช่วงก่อนหน้านี้ และถูกลิเวอร์พูลเขี่ยตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า ยูโรปาลีก ไปหมาดๆ เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ในเกมล่าสุดที่ต้องทำศึก "แมนเชสเตอร์ ดาร์บี แมตช์" กับอริร่วมเมือง กลับทำได้ดีเกินคาด เมื่อ มาร์คัส แรชฟอร์ด ทำประตูชัยให้กับทีมเก็บ 3 แต้มได้อย่างสะใจกองเชียร์ในเกมนี้

ซึ่งเหตุจากประตูชัยดังกล่าว ได้มีแฟนบอลของทีมปิศาจแดงรายหนึ่ง โพสต์รูปของตัวเองกับฟันที่หักอีกหนึ่งซี่ โดยเกิดจากอุบัติเหตุระหว่างการฉลองประตูดังกล่าวกับแฟนบอลร่วมอุดมการณ์ จนทำให้ฟันหน้าแหว่งไป แต่เจ้าตัวกลับไม่แยแสต่อฟันของตัวเองแต่ประการใด และเชียร์ทีมรักต่อไปจนจบ 90 นาทีเต็ม

จากชัยชนะในเกมล่าสุด ทำให้ หลุยส์ ฟาน กัล และลูกทีม ทำแต้มอยู่ในอันดับ 6 ของตาราง และมีแต้มตามหลังกลุ่มท็อปโฟร์เหลือเพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น

แฟนบอลปิศาจแดง โพสต์รูปยิ้มฟันหลอ ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมฟันหักอีกหนึ่งซี่ ซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุระหว่างการฉลองประตูชัย เหนือคู่ปรับร่วมเมือง ในเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์... 21 มี.ค. 2559 15:07 ไทยรัฐ