วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมทัล เขิน โดม บอกรักกลางคอนเสิร์ต บ่ายเบี่ยงแพลนวิวาห์อาจไม่ใช่ตัวเองรึป่าว?

ทำเอาสาวๆอิจฉานางเอกน้องใหม่ เมทัล สุขขาว กันยกใหญ่ หลังพระเอกนักร้องหล่อขั้นเทพ โดม–ปกรณ์ ลัม ประกาศลั่น “รักผู้หญิงคนนี้มากที่สุด” กลางเวทีคอนเสิร์ต “The Next Venture Concert 2016” แถมยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า ปีหน้าจะให้ผู้ใหญ่คุยกันเรื่องงานวิวาห์ ล่าสุดเจอ เมทัล มาเดินสายโปรโมตละครเรื่อง “บัวแล้งน้ำ” ช่อง PPTV ที่ นสพ.ไทยรัฐ เลยคว้าตัวมาอัพเดตทั้งเรื่องงานและความรัก ซึ่ง เมทัล เผยว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ ละครออนแอร์แล้ว ลุ้นว่าคนดูจะชอบมั้ย ซึ่งการถ่ายทำก็ผ่านไปได้ด้วยความพยายามและความตั้งใจ ก็ยากเหมือนกัน พยายามปรับปรุงตัวเอง จนผู้ใหญ่ก็ชมว่าพัฒนาการดีขึ้น ถือว่าเป็นบทหินสำหรับเราในการแสดงละครเรื่องแรก”

เห็นพี่โดมให้สัมภาษณ์ว่าห่างกันเพราะต้องเตรียมโปรเจกต์ที่เชียงใหม่? “ใช่ค่ะ บางครั้งโทร.ไปเค้าก็บอกว่าไม่ว่างเลย เดี๋ยวโทร.กลับนะ ปกติเค้าจะโทร.หาเราทุกวัน แต่เค้าก็หายไปเลย คือยุ่งจริงๆ” สงกรานต์นี้ เราต้องไปช่วยงานด้วยรึเปล่า? “คิดว่าต้องไปช่วยค่ะ ช่วงนี้ละครถ่ายเสร็จแล้วด้วย ก็คงได้มีเวลามากขึ้นค่ะ” กลับมาหวานเหมือนเดิมมั้ย? “หนูไม่แน่ใจว่าพี่โดมจะมีเวลามั้ย เพราะเค้าจับโปรเจกต์นี้สำเร็จ เค้าก็อาจจะทำโปรเจกต์อื่นต่อ เป็นคนที่มีความคิดริเริ่มทำอะไรใหม่ๆตลอด” รู้สึกยังไงบ้างที่โดมประกาศว่าปีหน้าแต่ง? “เรื่องนี้มันยังไม่มีใครคอนเฟิร์มว่าเป็นปีไหน เค้าอาจจะเจอคนที่ใช่กว่าหนูก็ได้ แต่เค้าคิดถึงอนาคตของเค้าเอง เรารู้สึกว่าพี่โดมจริงจังกับการทำงานมากขึ้น วางแผนมากขึ้น อยากมีครอบครัว อยากนิ่งแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นเรารึเปล่า”

แต่โดมแย้มแล้วว่าปีหน้าจะให้คุณพ่อคุณแม่คุยกัน? “หนูก็ไม่รู้ว่าพี่โดมพูดยังไง ก็ทราบว่าเค้าคิดถึงเรื่องอนาคตเหมือนกัน แต่เค้าไม่ได้บอกเราหรอกว่าเมื่อไหร่ พี่เค้าเองก็เพิ่งทำงานลุยงานจริงๆ” ตอนที่เราเอาดอกไม้ไปให้โดมที่เวทีคอนเสิร์ต เห็นว่าเรามือเย็นมาก? “ใช่ๆ ปกติหนูไม่ค่อยเขินเลยนะ จะห้าวๆแมนๆ แต่ตอนนั้นเป็นโมเมนต์ที่รู้สึกทำหน้าไม่ถูก” โดม พูดว่ารักผู้หญิงคนนี้มากที่สุด? “(ยิ้ม) ก็ตอนนี้ไง บางทีเค้าอาจจะเจอคนที่ใช่กว่าก็ได้ แต่งงานอาจจะไม่ใช่เราก็ได้” ถ้าปีหน้าพร้อมก็แต่งมั้ย?“พี่โดมก็จะชอบให้สัมภาษณ์ว่าปีหน้า แต่หนูว่ารวมๆปีนี้เค้าเป็นนักธุรกิจมากขึ้นและเค้ากำลังมีโปรเจกต์อีกหลายๆอย่าง และเชื่อว่าเค้าคงยุ่งกับตรงนี้ซักพักนึง แต่ตัวเค้าเองก็คิดถึงอนาคต เค้าก็เล่าให้ฟัง อยากจะเก็บเงินสร้างความมั่นคงของเค้า ตอนนี้ก็ทำงานเยอะมาก” ก่อนหน้านี้เคยบ่นว่าห่าง? “ตอนนี้ก็ห่างอีกแล้ว แต่หนูไม่ซีเรียสอะไรเลย มันห่างด้วยงานมีเวลาว่างก็เจอกัน”.

ทำเอาสาวๆอิจฉานางเอกน้องใหม่ เมทัล สุขขาว กันยกใหญ่ หลังพระเอกนักร้องหล่อขั้นเทพ โดม–ปกรณ์ ลัม ประกาศลั่น “รักผู้หญิงคนนี้มากที่สุด” กลางเวทีคอนเสิร์ต “The Next Venture Concert 2016” แถมยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า... 21 มี.ค. 2559 15:02 21 มี.ค. 2559 15:04 ไทยรัฐ