วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘สวิส’มั่นใจ‘นาตาลี’ไม่หวั่นไหวมีข่าวไม่แมน ปักหลักช่อง3 ต่อสัญญา หลังลือถูกจีบย้ายช่อง

เพิ่งแย้มเรื่องรักว่ากำลังศึกษาดูใจกับนางเอกสาว นาตาลี—ปณาลี วรุณวงศ์ ได้ไม่นาน หนุ่มฮอต สวิส เตชภูวนนท์ ก็งานเข้าเพราะมีข่าวเม้าท์ อักษรย่อ พระเอก ส. ควง พระเอก อ.ไปเที่ยวเกาหลี จนหลายคนตีความว่า เป็น สวิส กับพระเอกฮอต ไอซ์ซึ—ณัฐรัตน์ เจอ สวิส เลยถามว่า รู้สึกยังไงที่เรามีข่าวแนวนี้? “ตอนแรกผมไม่รู้อะไรเลย แต่ยอดไอจีผมก็พุ่งขึ้นเยอะมาก จนกระทั่งเพื่อนผมมาบอกว่ามีข่าวว่าผมเป็นพระเอก ส. แอบควง ไอซ์ซึไปเที่ยวเกาหลี คือผมไปเกาหลีจริง แต่ไปกับที่บ้าน ไปกับทัวร์ ถามว่ารู้จักกันมั้ย ก็ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่ในเรื่องผลงานก็เคยได้ยินชื่อเค้าว่าก็ดังเหมือนกันครับ”

พอเป็นข่าวกับผู้ชายเครียดมั้ย? “ก็เครียดครับ แต่ตอนหลังก็ไม่น่าจะเครียด เพราะเราก็ไม่ได้ไปกับเค้า และพระเอก ส. คนคิดว่าเป็นสวิส ก็คิดว่าคนก็ยังจำได้” หลังจากนั้นมีโอกาสเจอกับไอซ์ซึมั้ย? “มีช่วงที่เราไปงานแล้วก็มีคนบอกว่าคนนี้คือไอซ์ซึ แต่เราไม่ได้ทักทายหรือคุยกันเป็นการส่วนตัว” มีข่าวกับสาวๆแล้ว ทำไมยังมีข่าวกับหนุ่มอีก? “ตอนแรกก็มีข่าวกับผู้หญิง ต่อมาก็มีข่าวกับผู้ชายเราก็ปรึกษาผู้จัดการส่วนตัว แต่เค้าก็บอกว่าไม่เป็นไร” นาตาลี ถามมั้ยเรื่องข่าวกับผู้ชาย? “ก็ถามครับ เค้าบอกว่าเค้ารู้อยู่แล้วว่าตอนเราอยู่เกาหลี เราไปกับใคร ก็คุยกันครับ” เค้ามีเช็กมั้ย? “ไม่เลยเพราะเค้าเป็นคนเอาข่าวมาให้ผมดูเอง” แต่เห็นว่าช่วงนี้เค้างอน จนเราต้องส่งดอกไม้ไปง้อด้วย? “อ๋อ ช่วงนี้ผมไม่ค่อยมีเวลา อีเว้นต์เยอะด้วย บางทีเหนื่อยๆ กลับบ้านไปก็อยากนอนแล้ว มันก็มีเรื่องเครียดหลายๆอย่าง ถามว่าเค้าน้อยใจมั้ย ก็คงไม่ได้น้อยใจ แต่เราก็เลยคิดว่าขอโทษเค้าดีกว่า ไม่อยากให้เค้าเสียความรู้สึก”

งอนกันเคลียร์กันรึยัง? “เคลียร์ครับ เค้าก็ไม่ได้โกรธอะไร ก็เข้าใจ ผมไปไหนเค้าก็รู้ว่าชีวิตประจำวันเรามีอะไรบ้าง” มีความต่างเรื่องวัยเยอะมั้ย? “ถ้าคุยไปเรื่อยๆ บางทีเราก็ลืมเรื่องตรงนี้ไป แต่ด้วยความเป็นเด็กของเค้า เราเป็นคนที่โตกว่าน้องเยอะ ใช้เหตุผลในการอธิบายให้น้องฟังได้ครับ” นาตาลี ไม่มั่นใจที่เรามีข่าวเกย์บ้างมั้ย? “เค้าก็บอกว่ามันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ผู้ชายเข้ามาวงการนี้ เราไม่เคยมีข่าวกับผู้หญิงเลย คิดว่าเราต้องเป็นเกย์แน่นอน อย่างที่เค้าบอกว่าเค้าสนิทกับผมที่สุดเค้าก็รู้ว่าผมเป็นยังไง ถามว่าเค้าเชื่อใจมั้ยก็เชื่อใจนะครับ เราก็คุยกันอยู่เรื่อยๆ” เปิดตัวว่าคุยกันอยู่ฟีดแบ็กเป็นยังไงบ้าง? “ก็โอเคนะครับ ยังไม่มีใครมาต่อต้านหรืออะไร เราก็คบกันในฐานะพี่น้องที่ห่วงใยกัน เราก็ยังไม่ได้ตกลงกันว่าเราเป็นแฟนกันนะ” มีข่าวว่าผู้ใหญ่ทางช่อง 7 มาจีบย้ายช่อง? “ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่มองเห็นผมและอยากจะได้ผมไปร่วมงานด้วย ในส่วนตัวผมโตมากับช่อง 3 ซึ่งทำให้คนรู้จักว่าสวิส คือทาโร่ครับ ก็เลยต้องขออยู่กับช่อง 3 ต่อและเพิ่งต่อสัญญาไปครับ แฮปปี้ที่ยังอยู่ที่เดิมครับ”.

เพิ่งแย้มเรื่องรักว่ากำลังศึกษาดูใจกับนางเอกสาว นาตาลี—ปณาลี วรุณวงศ์ ได้ไม่นาน หนุ่มฮอต สวิส เตชภูวนนท์ ก็งานเข้าเพราะมีข่าวเม้าท์ อักษรย่อ พระเอก ส. ควง พระเอก อ.ไปเที่ยวเกาหลี จนหลายคนตีความว่า เป็น สวิส กับพระเอกฮอต... 21 มี.ค. 2559 14:51 ไทยรัฐ