วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตแห่ดูคลิปถล่มทลาย! หญิงที่สนามบินเดนมาร์ก หายวับไปกับตา (ชมคลิป)

(ภาพจาก Must see อัพโหลดลงยูทูบ)

ชาวเน็ตสุดงง... หญิงที่ยืนกอดอกหายไปไหน ? หลังจากแห่ดูกันแล้วกว่าล้านวิว คลิปนักข่าวทีวีช่องกีฬาของเดนมาร์ก ถ่ายทอดสด สัมภาษณ์โค้ชทีมชาติแฮนด์บอลหญิงที่สนามบินแห่งหนึ่ง แต่ฉากหลังกลับเป็นเหตุการณ์หญิงสาวสองคนพูดคุยทักทายกัน แต่จู่ๆ หญิงอีกคนกลับหายไปอย่างปริศนา

เมื่อ 21 มี.ค. 59 เว็บไซต์ rt.com รายงานเผยแพร่คลิปวิดีโอที่สร้างปริศนา พิศวงงงวยให้แก่ผู้คนที่เช้าไปชมคลิปแล้วกว่าล้านวิวในยูทูบ เนื่องจากคิดไม่ตก หาคำตอบไม่ได้ว่าหญิงสาวในคลิปวิดีโอหายไปได้อย่างไร โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างที่มีการถ่ายทอดสด การสัมภาษณ์ นายคลาฟส์ บรุน จอร์เกนเซ่น โค้ชทีมนักกีฬาแฮนด์บอลหญิง ทีมชาติเดนมาร์ก อยู่ที่สนามบินแห่งหนึ่ง ขณะที่ด้านหลังของเขานั้น เป็นเหตุการณ์ที่ผู้หญิงสองคนพูดคุยทักทายกัน แต่แล้วหญิงคนหนึ่งที่ยืนกอดอกกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอยต่อหน้าต่อตา

คลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นคลิปที่ได้จากสถานีโทรทัศน์ช่องรายการกีฬาเดนมาร์ก TV2 ซึ่งมีการเผยแพร่ครั้งแรกตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14 มี.ค. แต่เมื่อคลิปนี้ถูกนำเผยแพร่ในโลกออนไลน์โดย Imgur ปรากฏว่าตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีคนเข้าไปดูคลิปนี้แล้วกว่า 9 ล้านวิว และแสดงความเห็นบนเว็บไซต์ Reddit แล้วเกือบ 1,500 คอมเมนต์ โดยส่วนใหญ่มีความเห็นว่า ผู้หญิงคนที่เข็นกระเป๋านั้นได้บังหญิงสาวที่ยืนกอดอกไว้ และทั้งคู่ได้เดินไปด้วยกัน

เว็บไซต์ RT รายงานด้วยว่า แม้แต่หญิงสาวในคลิปเองก็ไม่สามารถพูดอธิบายได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ขณะที่ในเหตุการณ์นี้ ทีวีเดนมาร์ก ก็ถ่ายทอดสด จึงไม่มีหลักฐานว่ามีการตัดต่อคลิปแต่อย่างใด.

ชมคลิป ที่นี่

ชาวเน็ตสุดงง... หญิงที่ยืนกอดอกหายไปเฉย ? หลังจากแห่ดูกันแล้วกว่าล้านวิว คลิปนักข่าวทีวีช่องกีฬาของเดนมาร์ก ถ่ายทอดสด สัมภาษณ์โค้ชทีมชาติแฮนด์บอลหญิงที่สนามบินแห่งหนึ่ง แต่ฉากหลัง หญิงสาวอีกคนกลับหายไปอย่างปริศนา 21 มี.ค. 2559 14:30 ไทยรัฐ