วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต่งเต็ม MAZDA CX-3 SPORT CONCEPT 2016

มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) เอาใจสาวกซูมซูมลูกค้ารถสปอร์ตของแบรนด์มาสด้ากันอย่างเต็มเหนี่ยวแบบสุดติ่ง จับเอาฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 นำมาปรับลุคเพิ่มเติมตกแต่งพิเศษในสไตล์สปอร์ตสุดแนว ภายใต้คอนเซปต์ “Racing Concept” เพื่อสร้างสีสันให้งานมอเตอร์โชว์ พร้อมเสริมทัพด้วยขบวนยานยนต์สกายแอ็กทีฟที่มากันครบครัน และข้อเสนอสำหรับลูกค้าในงานมอเตอร์โชว์

ความเป็นสปอร์ตของรถยนต์มาสด้านั้นถูกถ่ายทอดผ่านทาง DNA มาอย่างยาวนานที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น ล่าสุด มาสด้าตอกย้ำจิตวิญญาณความเป็นสปอร์ตตัวจริงด้วยการเผยโฉมรถสปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ล่าสุด มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ในรูปแบบการดีไซน์และอุปกรณ์แต่งพิเศษขึ้นเป็นครั้งแรก เน้นความสปอร์ตพรีเมียมภายใต้การออกแบบที่น่าดึงดูดใจในสไตล์โคโดะดีไซน์ มาให้ลูกค้าได้ยลโฉมเป็นครั้งแรกเฉพาะในงานมอเตอร์โชว์เท่านั้น

ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า มอเตอร์โชว์ปีนี้ มาสด้ายังคงเน้นคอนเซปต์เพื่อก้าวสู่การเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมที่ให้ความหรูหรา นอกจากจะนำรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอ็กทีฟที่มากันครบทุกรุ่น เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของด้วยเงื่อนไขที่สะดวกสบายแล้ว มาสด้ายังพร้อมอวดโฉมรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ มาสด้า CX-3 ใหม่มาตกแต่งพิเศษในสไตล์สปอร์ตเต็มขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อให้ลูกค้าได้ยลโฉมในงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้ นับเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์สายพันธุ์สปอร์ตตัวจริงและอารมณ์บุคลิกของรถมาสด้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

รถยนต์มาสด้านั้นมีจุดเด่นในด้านรูปลักษณ์ที่สวยงามเน้นความเป็นสปอร์ตภายใต้แนวคิดการออกแบบโคโดะ ดีไซน์ Soul of Motion หรือจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว และเทคโนโลยีสกายแอ็กทีฟ อันเป็นเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ช่วยให้รถแรงแต่ยังคงไว้ซึ่งความประหยัด นอกเหนือจากการอวดโฉมรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ตกแต่งพิเศษสไตล์สปอร์ตแล้วแฟนๆ รถแต่งสปอร์ตยังมีโอกาสได้เป็นเจ้าของอุปกรณ์การตกแต่งของแท้จากมาสด้าที่ยกทัพมาให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างครบครัน

เพื่อขอบคุณ 50,000 ความไว้วางใจในยนตรกรรมสกายแอ็กทีฟของมาสด้า “SKYACTIV CELEBRATION” รับข้อเสนอสำหรับลูกค้าที่จองรถมาสด้าภายในงาน สำหรับมาสด้า 2 มาสด้า 3 มาสด้า CX-3 และมาสด้า CX-5 รับฟรี ประกันภัยชั้น 1 พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา Mazda Care นาน 3 ปี มาสด้า MX-5 รับฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี ส่วนมาสด้าบีที-50 โปร ลูกค้าที่นำรถคันเก่ามาแลกรับรถใหม่รับเงินเพิ่มสูงสุด 50,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองภายในงานจะได้รับกระเป๋าเดินทางสุดหรูหรือนาฬิกาสุดเท่ลิขสิทธิ์แท้จากมาสด้า

Mazda CX-3 Racing Concept
มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 SportConcept เน้นจิตวิญญาณแห่งความสปอร์ตในแบบฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์ด้วยชุดแต่งดีไซน์เต็มพิกัดรอบคันเพิ่มความโดดเด่นสไตล์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายในอย่างอิสระไร้ขีดจำกัดกับชุดแต่งสเกิร์ตรอบคันจาก Mazdaspeed ยกระดับความสปอร์ตพรีเมียมไปอีกขั้นด้วยการตกแต่งกรอบหลังคาสีดำเพิ่มความดุดันด้วยกรอบไฟตัดหมอกสีดำเงาและสติกเกอร์ออกแบบมาโดยเฉพาะตกแต่งรอบคันในสไตล์สปอร์ตและโดดเด่นกว่าใครด้วยล้ออัลลอยด์สีดำเงาพิเศษขนาด 20 นิ้ว VSF1พร้อมดุมล้อสีดำจาก Rays และยาง Toyo Extensa HP ขนาด 225/35 R20 (หน้า) และขนาด 245/35R20 (หลัง)

ระบบเบรกหน้าดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อนขนาด 380 มม. พร้อมคาลิเปอร์เบรก 4 พอต สีแดง และระบบเบรกหลังดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อนขนาด 355 มม. พร้อมคาลิเปอร์เบรก 4 พอต สีแดงเสริมสมรรถนะความปลอดภัยในทุกจังหวะความแรงกับระบบช่วงล่างแบบ Street Sport ขับขี่ได้อย่างมั่นใจในสไตล์ที่ดุดัน.

อาคม รวมสุวรรณ

E-Mail chang.arcom@thairath.co.th

Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

มาสด้าจับ CX-3 แต่งโชว์สปอร์ตคอนเซปต์ พบคันจริงได้ในงานมอเตอร์โชว์ 21 มี.ค. 2559 13:11 ไทยรัฐ