วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส้ม ควง จิน โชว์หวานครั้งแรก ยังไร้แพลนแต่ง-ขอทำงานก่อน

ส้ม-ธัญสินี ควง จิน-นครินทร์ธารา แฟนหนุ่มนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ออกงานคู่กันครั้งแรก เผยรู้จักกันเพราะเป็นเพื่อนของรุ่นพี่ ย้ำยังไม่พร้อมแต่ง ขอทำงานก่อน ด้านจินเผยเห็นส้มปุ๊บแล้วชอบเลย ชมฝ่ายหญิงเป็นคนสม่ำเสมอ น่ารัก

เป็นคู่หวานที่คบกันมาพักใหญ่แล้วสำหรับนักแสดงสาวช่อง 7 สี ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์ และแฟนหนุ่มนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จิน-นครินทร์ธารา มนต์ณัฐกานต์ แต่เพิ่งเห็นทั้งคู่ออกงานด้วยกันครั้งแรกในงานฉลองมงคลสมรส “เบเบ้-บูม” ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ นักข่าวเลยไม่พลาดพาทั้งคู่มาเปิดใจกันซะหน่อย

ซึ่ง ส้ม เปิดใจหลังควง จิน ออกงานคู่กันครั้งแรกว่า "ใช่ค่ะ เป็นงานแรก เขาน่าจะเขินนะ พูดอะไรไม่ถูกเลย" เป็นยังไงบ้าง? จิน "ตกใจครับ" ส้มได้บอกไหมว่าจะมีนักข่าว? ส้ม "ก็ไม่ได้พูดนะคะ แต่ไม่คิดว่าเขาจะตกใจขนาดนี้ ก็บอกไปว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวตอบเอง" ความรักของเราเป็นยังไงบ้าง? ส้ม "ก็ดีค่ะ คบกันไปเรื่อยๆ พยายามที่จะหาเวลาเจอกันเรื่อยๆ คบกันมาปีกว่าแล้ว ไม่ค่อยมีเรื่องให้ทะเลาะเท่าไร" มีคุยถึงเรื่องอนาคตกันบ้างไหม? ส้ม "จริงๆ เป็นคนที่ยังไม่อยากจะแต่งงานอยู่แล้ว อยากทำงานก่อน ละครก็มีเข้ามาเรื่อยๆ อยากทุ่มเวลาให้กับงาน พี่เขาเองก็ยังมีอีกหลายโครงการที่กำลังจะขึ้น" บอกว่าพยายามหาเวลาเจอกันแสดงว่าไม่ค่อยมีเวลา? ส้ม "ตอนนี้ส้มมีละครอยู่ 4 เรื่อง จะพยายามหาเวลาเจอกันให้ได้อาทิตย์ละครั้ง เขาจะมีเวลาให้เราในเวลาที่เราว่าง" เวลาเป็นปัญหาไหม? ส้ม "น่าจะชินแล้ว ตั้งแต่ต้นก็เป็นแบบนี้" อายุห่างกันเยอะไหม? ส้ม "2 ปี" จริงๆ ฝ่ายชายพร้อมไหม? จิน "จริงๆ แล้วแต่ส้ม" ส้ม "พูดเสียงเบาเลย (หัวเราะ)"

รู้จักกันได้ยังไง? ส้ม "พี่เขาเป็นเพื่อนของรุ่นพี่ที่รู้จักกัน เราเรียนหลักสูตรเกี่ยวกับการบริหารธุรกิจ เราไปเรียนสาขาอสังหาริมทรัพย์เหมือนเขาก็เลยได้รู้จักกัน แล้ววันหนึ่งพี่คนนั้นบวช ก็ไปเจอกันที่งานบวช" เพราะอะไรถึงตัดสินใจคบกัน? ส้ม "จริงๆ คุยกันกว่าจะตกลงเป็นแฟนกันใช้เวลาประมาณ 6 เดือน ประทับใจตรงที่เขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่วันแรกที่เจอกันจนถึงวันนี้ ไลฟ์สไตล์เรื่อยๆ เรียบง่าย ไม่ฟู่ฟ่าหรือชอบสังสรรค์เหมือนกัน" จิน "เห็นปุ๊บชอบเลย เขาไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น เป็นคนสม่ำเสมอ น่ารักมาก ถ้าได้รู้จักส่วนตัวก็เป็นคนน่ารักที่สุด" ตอนแรกที่เจอส้มรู้สึกเกร็งไหม? จิน "เกร็งกว่านี้อีกครับ (หัวเราะ) ปากพูดไม่ได้ มือสั่น" วางตัวลำบากไหมเวลาไปไหนมาไหน? จิน "เหมือนเดิมนะ ไม่ต้องปรับอะไร ส้มเขาเป็นคนง่ายๆ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ" ส้ม "เขาจะไม่ค่อยอะไร เวลาคนขอถ่ายรูปเขาก็จะฉีกออกไป ไม่มายืนดู แปลกๆ ไหม แรกๆ (ยิ้ม)" จิน "ก็แปลกนะช่วงแรก แต่ตอนนี้ชินแล้ว"

มีพูดกันถึงเรื่องอนาคตยัง? จิน "ก็มีดูๆ ไว้บ้าง จริงๆ น้องเขาก็อายุน่า จะได้แล้วนะ (หัวเราะ)" แสดงว่าพร้อมแล้ว? จิน "ครับ แต่ทางนี้เขาบอกขอยาวๆ ผู้ใหญ่ทางฝ่ายผมไม่เร่งอะไร เรื่อยๆ" ส้ม "ฝั่งส้มก็ไม่เร่ง จริงๆ เขาเป็นคนที่ดูฤกษ์ได้ก็จะบอกว่าปีไหนดี แต่ส้มมีความรู้สึกว่าอยากทำงานมากกว่า เขาก็จะบอกว่าอย่าให้มันแก่มาก (หัวเราะ) ส้มก็จะชอบบอกว่าอีก 2 ปี ก็ 2 ปีมาเรื่อยๆ คือมันเป็นจังหวะงาน ปีนี้งานเราก็มีเข้ามาเรื่อยๆ กลัวแต่งงานไปแล้วจะไม่มีเวลาดูแลครอบครัวได้เต็มที่" แต่ก็ถือว่าแฮปปี้? จิน "วันแรกจนถึงวันนี้ยังเหมือนเดิม" มีโอกาสเจอครอบครัวแต่ละฝ่ายหรือยัง? จิน "เจอแล้วครับ” ส้ม "เจอแล้วค่ะ ส้มจะเหมือนวันแรก แต่เขาจะมีความโรแมนติก".

ส้ม-ธัญสินี ควง จิน-นครินทร์ธารา แฟนหนุ่มนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ออกงานคู่กันครั้งแรก เผยรู้จักกันเพราะเป็นเพื่อนของรุ่นพี่ ย้ำยังไม่พร้อมแต่ง ขอทำงานก่อน ด้านจินเผยเห็นส้มปุ๊บแล้วชอบเลย ชมฝ่ายหญิงเป็นคนสม่ำเสมอ น่ารัก 21 มี.ค. 2559 13:03 ไทยรัฐ