วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฐิสา ย้ำสนิท กัน ที่สุด ขำๆ มีน้องชายคุม จนหนุ่มไม่กล้าจีบ

ฐิสา วริฏฐิสา รับพาน้องชายไปด้วยตลอด เพราะแม่หวง ปัดน้องชายหวง แต่ห่วงมากกว่า ขำๆ คนมองน้องชายตามคุม จนหนุ่มไม่กล้าจีบ เผยความสัมพันธ์กับ กัน เดอะสตาร์ ยังคุยกันปกติถ้าว่าง แต่ไม่ได้คุยกันทุกวัน ย้ำยังสนิทกับฝ่ายชายที่สุด

สงสัยงานนี้หนุ่มคนไหนที่คิดจะจีบนางเอกสาวหน้าหวาน ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร คงจะต้องคิดหนักซะแล้ว เพราะแว่วมาว่าไม่ว่าเจ้าตัวจะไปไหนมาไหนก็จะพาน้องชายไปด้วยตลอด อีกทั้งความสัมพันธ์ระหว่างฐิสาและพระเอกนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ก็ยังคงคุยกันเหมือนเดิม แม้ว่าจะยังไม่กลับมาในสถานะเดิมก็ตาม ได้เจอฐิสามาร่วมงานฉลองมงคลสมรส “เบเบ้-บูม” ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ เลยถามทุกประเด็น

มีคนเม้าท์ว่าเราไปไหนก็เอาน้องชายไปด้วย จนหนุ่มๆ ไม่กล้าเข้าใกล้? “เหรอคะ เกี่ยวด้วยเหรอ (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ คือช่วงก่อนหน้านี้หนูพาน้องไปตลอดด้วยก็จริง เพราะบางทีเราเป็นผู้หญิงแล้วคุณแม่เขาหวง ก็เลยให้น้องไปเป็นเพื่อน อีกอย่างหนูเพิ่งได้ใบขับขี่มาเมื่อไม่นานมากด้วย ก็เลยให้น้องคอยขับรถให้ค่ะ” เรียกว่าคุณแม่ส่งมาคุม? “ไม่ค่อยคุมค่ะ (หัวเราะ) บางทีเรามีเพื่อนไปด้วยก็สบายด้วยค่ะ” เวลาไปกับน้องชายเคยมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบไหม? “ไม่เลยนะคะ แต่น้องหนูไม่น่ากลัวนะ (หัวเราะ)” กลัวหนุ่มคนอื่นเขาไม่รู้แล้วเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนรึเปล่า? “มีหลายคนคิดนะคะ เอาจริงๆ ตั้งแต่สมัยเรียนแล้วแหละที่เดินกับน้องด้วยกันสองคนแล้วพ่อแม่ไปส่ง มีแต่คนคิดว่าแฟน มันเป็นแบบนี้มานานแล้วค่ะ เราก็ไม่ได้คิดอะไร ก็ตลกดีค่ะ” น้องชายหวงเราไหม? “ห่วงมากกว่าค่ะ หวงไหมเขาไม่หวง แต่เหมือนเขาจะคอยห่วงเรามากกว่าว่าเราเป็นคนที่เชื่อคนง่าย ไม่ค่อยระวังค่ะ” กังวลไหมว่าหนุ่มๆ จะไม่เข้ามาเพราะน้องชายเรา? “ไม่นะ (หัวเราะ) จริงๆ ถ้าคนเขาไม่คิดอะไรมาก หรือเขารู้ว่าเป็นน้องชายเรา แต่ถ้าเขาคิดอย่างนั้นก็ไม่ซีเรียสค่ะ”

แล้วความสัมพันธ์กับกันเป็นไงบ้าง? “ก็กลับมาคุยกันปกติค่ะ ว่างก็คุยกัน ช่วงไหนทำงานยุ่งก็ไม่ได้คุยค่ะ ถือว่าเป็นปกติ ถามว่าเข้าใจมากขึ้นไหมก็ถือว่ามากขึ้นค่ะ” ยังเป็นที่ปรึกษากันไหม? “ก็คือเหมือนกับว่าอาจใช้เวลาคิด มีระยะเป็นของตัวเอง แล้วก็โตมากขึ้น ได้ใช้เวลาทบทวนอะไรหลายอย่างมากขึ้นค่ะ เราโตขึ้นด้วย คุยอะไรก็เข้าใจง่ายขึ้นด้วย” สถานะตอนนี้? “ก็คุยกันไปเรื่อยๆ แล้วกันค่ะ คือเราไม่อยากสติ๊กว่าเราจะต้องมีคำจำกัดความค่ะ ถ้าเราสบายใจกับตรงนี้ก็โอเค” ตอนนี้คุยกันมากน้อยแค่ไหน? “ว่างก็คุยค่ะ อาจจะไม่ได้ทุกวันขนาดนั้น แต่วันไหนว่างก็คุย หรือเรามีอะไรอยากปรึกษาก็ทักไปค่ะ แต่ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ” แฟนคลับก็เชียร์ให้กลับมาเหมือนเดิม? “ก็แอบเห็นมาเหมือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะ” ที่ยังไม่กลับมาเหมือนเดิม เพราะกลัวจะเป็นแบบเดิมรึเปล่า? “จริงๆ ไม่ได้กลัว แต่ว่าเราแค่คิดว่าในเมื่อตอนนี้มันดีอยู่แล้ว เราก็เลยไม่อยากรีบอะไรค่ะ ยิ่งรีบไปหรือสติ๊กกับมันมากไปก็กลัวมันจะไม่ดี ถ้าสมมติตอนนี้มันดีอยู่แล้ว เราก็รักษาระยะตรงนี้ให้ดีไปค่ะ” ถ้าต่างฝ่ายต่างมีคนอื่นเข้ามา เราจะยังไง? “ก็ถ้าเป็นแบบนั้นค่อยคิดอีกทีแล้วกัน (หัวเราะ)” ยังถือว่าสนิทที่สุดหรือคุยคนเดียวไหม? “ก็สนิทที่สุดแล้วกันเนอะ” แฟนคลับลุ้นขึ้นไหม? “ก็ให้เป็นกำลังใจไปเรื่อยๆ แล้วกันค่ะ เพราะว่าเขาน่ารักดี เขาไม่ได้อะไรค่ะ”.

ฐิสา วริฏฐิสา รับพาน้องชายไปด้วยตลอด เพราะแม่หวง ปัดน้องชายหวง แต่ห่วงมากกว่า ขำๆ คนมองน้องชายตามคุม จนหนุ่มไม่กล้าจีบ เผยความสัมพันธ์กับ กัน เดอะสตาร์ ยังคุยกันปกติถ้าว่าง แต่ไม่ได้คุยกันทุกวัน ย้ำยังสนิทกับฝ่ายชายที่สุด 21 มี.ค. 2559 11:47 ไทยรัฐ