วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิสดอม ร่วมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย

สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆเพื่อร่วมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริการเดอะวิสดอม ธนาคารกสิกรไทย จัดกิจกรรม WISDOM Night : จำอวดนอกม่าน มหัศจรรย์แห่งรัก ภูมิศักดิ์แห่งแผ่นดิน ซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเนื่องในโอกาสมหามงคล ปี พ.ศ. 2559 ที่มีวาระสำคัญให้ประชาชนชาวไทยได้ร่วมเฉลิมฉลองถึง 3 วาระโอกาสด้วยกัน ได้แก่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จขึ้นครองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา และครบรอบ 66 ปีแห่งพระราชพิธีราชาภิเษกสมรสของทั้งสองพระองค์

บทเพลงฉ่อย เฉลิมพระเกียรติในครั้งนี้ ได้ร้อยเรียงเนื้อหาที่แสดงถึงความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระ นางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ที่ทรงเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งประเทศ ทั้งสองพระองค์ทรงประกอบพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อขจัดทุกข์ผดุงสุขให้แก่อาณาประชาราษฎร์ โดยพระราชทานแนวพระราชดำริในการดำเนินโครงการต่างๆไว้หลากหลายด้านถึง 4,000 กว่าโครงการ จึงนับเป็นความโชคดีของปวงชนชาวไทยที่ได้เกิดมาใต้ร่มพระบารมีของทั้งสองพระองค์ และนับเป็นความโชคดีของผู้ถือบัตรเดอะวิสดอม ที่มีโอกาสได้ชมการแสดงอันทรงคุณค่านี้ด้วยเช่นกัน.

สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆเพื่อร่วมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริการเดอะวิสดอม ธนาคารกสิกรไทย จัดกิจกรรม WISDOM Night : จำอวดนอกม่าน มหัศจรรย์แห่งรัก ภูมิศักดิ์แห่งแผ่นดิน ซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษ... 21 มี.ค. 2559 10:29 ไทยรัฐ