วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มซิ่งรถตู้ หลับในเสยท้ายหกล้อ แยกคลองสองดับอนาถ

หนุ่มบุรีรัมย์ซิ่งรถตู้ เกิดหลับในพุ่งชนท้ายรถบรรทุกหกล้อจอดติดไฟแดง แยกคลองสอง ลำลูกกา อย่างแรง จนตัวถูกอัดก๊อบปี้ติดภายใน หน่วยกู้ภัยต้องเร่งตัดถ่างช่วยเหลือ แต่อาการสาหัส เสียชีวิตในเวลาต่อมา...
 

เมื่อเวลา 06.20 น. วันที่ 21 มี.ค.59 ร.ต.อ.มนตรี รัตนพันธ์ รอง สว.สอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถตู้ชนท้ายรถหกล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ เหตุเกิดบริเวณถนนลำลูกกาขาออก สี่แยกไฟแดงคลองสอง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และอุปกรณ์ตัด-ถ่าง เข้าช่วยเหลือ ในที่เกิดเหตุพบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฮล 3688 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถหกล้อ สีขาว หมายเลขทะเบียน 51-2017 กรุงเทพมหานคร ทำให้ผู้ขับขี่รถตู้ติดอัดกับพวงมาลัย เนื่องจากช่วงคอนโซลหน้ารถบีบอัด ทราบชื่อคนขับรถตู้คือ นายกิติชัย ผิวทน อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 238 หมู่ 12 ต.ทุ่งกระดาษพัฒนา อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่กู้ชีพนำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีจึงสามารถนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาได้ จากนั้นถูกนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลภูมิพล แต่อาการสาหัส เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนขับรถหกล้อทราบชื่อคือ นายทักษิณ ลิ่วเวหา อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 435/224 หมู่ 2 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

นายทักษิณ คนขับรถหกล้อให้การว่า ตนเองขับรถบรรทุกขวดน้ำหอม เพื่อจะนำไปที่โรงงาน ย่านคลองสอง แต่ขณะนั้นได้จอดรถติดสัญญาณไฟแดงอยู่ที่เลนขวาสุด เนื่องจากจะเลี้ยวเข้าถนนเสมาฟ้าคราม และได้ยินเสียงดังตูมที่ท้ายรถ เมื่อลงมาดูพบว่ารถตู้ชนท้ายรถอย่างจัง พยายามจะช่วยเหลือแต่ไม่สามารถนำร่างออกมาได้ เนื่องจากช่วงตัวติดอัดกับพวงมาลัยรถ จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุแล้วทราบว่า คนขับรถตู้ชนท้ายรถหกล้ออย่างจังจนร่างติดกับพวงมาลัย ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสามารถงัดร่างออกมาได้ แต่มาเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นคาดว่าคนขับรถตู้หลับใน จึงชนเข้าอย่างจัง แต่อย่างไรก็ตาม จะประสานติดต่อญาติมาให้ปากคำอีกครั้งว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวอะไรหรือไม่ และจะได้ส่งศพชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลภูมิพลต่อไป.หนุ่มบุรีรัมย์ซิ่งรถตู้ เกิดหลับในพุ่งชนท้ายรถบรรทุกหกล้อจอดติดไฟแดง แยกคลองสอง ลำลูกกา อย่างแรง จนตัวถูกอัดก๊อบปี้ติดภายใน หน่วยกู้ภัยต้องเร่งตัดถ่างช่วยเหลือ แต่อาการสาหัส เสียชีวิตในเวลาต่อมา... 21 มี.ค. 2559 10:25 21 มี.ค. 2559 10:47 ไทยรัฐ