บริการข่าวไทยรัฐ

หนุ่มนครพนมซิ่งบิ๊กไบค์หลุดโค้ง ชนเสาไฟฟ้าริมถนนชลบุรีดับ

หนุ่มนครพนมซิ่งบิ๊กไบค์หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าดับคาที่ บริเวณ ร.ร.บ้านสวนอุดมวิทยาคม ชลบุรี ตร.คาดว่าผู้ตายขี่มาด้วยความเร็ว ไม่ชินเส้นทาง แล้วบังคับไม่อยู่...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 21 มี.ค. ร.ต.อ.สมหวัง โพธิพันธ์ พงส.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม ไปชันสูตรพลิกศพนายฐานิช วดีศิริศักดิ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81/2 หมู่ที่ 4 ต.ท่าอุเทน อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม นอนเสียชีวิตในสภาพศีรษะแตก คอหัก ภายในซอยหลังตึกน้ำ ใกล้กับ ร.ร.บ้านสวนอุดมวิทยา ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อคาวาซากิบิ๊กไบค์ 250 ซีซี สีแดง ทะเบียน 1 กษ 8887 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน

ร.ต.อ.สมหวัง เผยได้สอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงเล่าให้ฟังว่า ขณะที่กำลังหลับได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขี่มาด้วยความเร็ว และได้ยินเสียงดังสนั่น เลยออกมาดูก็พบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวชนกับเสาไฟแล้ว เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วและอาจไม่ชำนาญเส้นทาง พอมาถึงช่วงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งเลยบังคับรถไม่อยู่เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางเสียชีวิตดังกล่าว แต่จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณใกล้เคียงหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป.