วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มนครพนมซิ่งบิ๊กไบค์หลุดโค้ง ชนเสาไฟฟ้าริมถนนชลบุรีดับ

หนุ่มนครพนมซิ่งบิ๊กไบค์หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าดับคาที่ บริเวณ ร.ร.บ้านสวนอุดมวิทยาคม ชลบุรี ตร.คาดว่าผู้ตายขี่มาด้วยความเร็ว ไม่ชินเส้นทาง แล้วบังคับไม่อยู่...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 21 มี.ค. ร.ต.อ.สมหวัง โพธิพันธ์ พงส.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม ไปชันสูตรพลิกศพนายฐานิช วดีศิริศักดิ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81/2 หมู่ที่ 4 ต.ท่าอุเทน อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม นอนเสียชีวิตในสภาพศีรษะแตก คอหัก ภายในซอยหลังตึกน้ำ ใกล้กับ ร.ร.บ้านสวนอุดมวิทยา ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อคาวาซากิบิ๊กไบค์ 250 ซีซี สีแดง ทะเบียน 1 กษ 8887 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน

ร.ต.อ.สมหวัง เผยได้สอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงเล่าให้ฟังว่า ขณะที่กำลังหลับได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขี่มาด้วยความเร็ว และได้ยินเสียงดังสนั่น เลยออกมาดูก็พบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวชนกับเสาไฟแล้ว เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วและอาจไม่ชำนาญเส้นทาง พอมาถึงช่วงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งเลยบังคับรถไม่อยู่เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางเสียชีวิตดังกล่าว แต่จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณใกล้เคียงหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป.

หนุ่มนครพนมซิ่งบิ๊กไบค์หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าดับคาที่ บริเวณ ร.ร.บ้านสวนอุดมวิทยาคม ชลบุรี ตร.คาดว่าผู้ตายขี่มาด้วยความเร็ว ไม่ชินเส้นทาง แล้วบังคับไม่อยู่... 21 มี.ค. 2559 08:13 ไทยรัฐ