วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนใหญ่ว่าไง? 'ม้าลาย' จ้องซิว 'ชิรูด์' เสริมคม

"ม้าลาย" ยูเวนตุส ตกเป็นข่าวกำลังเล็งคว้าตัว โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ดาวยิงเลือดน้ำหอมทีมอาร์เซนอล มาเสริมแนวรุกในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 20 มี.ค. ว่า "ม้าลาย" ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ตกเป็นข่าวกำลังวางแผนคว้าตัว โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ ชิรูด์ โชว์ฟอร์มกับทีมปืนใหญ่ได้ไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าที่ควรในฤดูกาลนี้ และถูกบรรดาแฟนบอลของทีมปืนใหญ่วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ตุดโต สปอร์ต สื่อในอิตาลี ระบุว่า ชิรูด์ ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ ยูเวนตุส ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยยูเวนตุสนั้นกำลังมองหากองหน้ารายใหม่เข้ามาเสริมทัพ และพวกเขาก็มีความเชื่อมั่นในสถิติการยิงประตูที่ผ่านมาของ ชิรูด์ และมั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถดึงตัวกองหน้ารายนี้มาร่วมทีมได้

ทั้งนี้ เป็นที่เชื่อกันว่า ชิรูด์ มีค่าตัวประมาณ 20-25 ล้านปอนด์ด้วยกัน

"ม้าลาย" ยูเวนตุส ตกเป็นข่าวกำลังเล็งคว้าตัว โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ดาวยิงเลือดน้ำหอมทีมอาร์เซนอล มาเสริมแนวรุกในช่วงซัมเมอร์นี้... 20 มี.ค. 2559 17:20 20 มี.ค. 2559 17:40 ไทยรัฐ